Hà Tĩnh: Bắt hơn12kg pháo vận chuyển qua cửa khẩu

(SGGPO).- Trung tá Trần Đức Phúc, Đồn phó Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, 8 giờ sáng ngày 13-1, Lực lượng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo đã mật phục và bắt giữ quả tang Hồ Văn Trình (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đang bí mật vận chuyển trái phép gần 4kg pháo các loại từ Lào vào Việt Nam để tiêu thụ.

Trước đó, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo cũng đã bắt giữ khẩn cấp Trần Thị Bình (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) khi đang vận chuyển trái phép 8,5kg pháo hoa từ Lào về Việt Nam.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

D. Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).