Hà Tĩnh: Huyện Cẩm Xuyên lập điểm hỗ trợ người dân về từ các tỉnh phía Nam

SGGPO
Ngày 7-10, nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả với người dân về từ các tỉnh phía Nam di chuyển qua địa bàn, tại điểm Trạm thu phí cầu Rác cũ trên tuyến QL1A (xã Cẩm Trung), Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã thiết lập điểm dừng chân tạm thời.

Tin liên quan

Hỗ trợ suất quà cho người dân tại điểm dừng chân tạm thời ở huyện Cẩm Xuyên

Hỗ trợ suất quà cho người dân tại điểm dừng chân tạm thời ở huyện Cẩm Xuyên

Ngay trong buổi đầu thiết lập điểm dừng chân tạm thời, huyện Cẩm Xuyên đã tiếp nhận được trên 2.500 suất quà từ nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn (tổng trị giá gần 80 triệu đồng), để cấp phát hỗ trợ miễn phí cho người dân.

Mỗi suất quà gồm có bánh mì, lương khô, bánh chưng, nước uống, khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

Bên cạnh đó, huyện Cẩm Xuyên cũng bố trí thêm hơn 100 lít xăng để hỗ trợ tiếp nhiên liệu cho người dân khi di chuyển qua địa bàn huyện.

Việc thành lập điểm dừng chân tạm thời trên là một hoạt động nhân văn, thiết thực, thể hiện trách nhiệm của chính quyền địa phương, các tổ chức, cá nhân để tiếp thêm sức cho người dân trở về từ các tỉnh phía Nam di chuyển qua địa bàn.

Hà Tĩnh: Huyện Cẩm Xuyên lập điểm hỗ trợ người dân về từ các tỉnh phía Nam ảnh 1
Hà Tĩnh: Huyện Cẩm Xuyên lập điểm hỗ trợ người dân về từ các tỉnh phía Nam ảnh 2
Hà Tĩnh: Huyện Cẩm Xuyên lập điểm hỗ trợ người dân về từ các tỉnh phía Nam ảnh 3
Hà Tĩnh: Huyện Cẩm Xuyên lập điểm hỗ trợ người dân về từ các tỉnh phía Nam ảnh 4 Chuẩn bị các suất quà để hỗ trợ người dân tại điểm dừng chân tạm thời

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng chụp dao rơi

- Dòng tiền quá mạnh đổ vào thị trường chứng khoán làm quá trời mã cổ phiếu tăng giá vù vù. Điều đáng chú ý gần đây là hàng loạt sếp bự doanh nghiệp đăng ký bán ra một lượng lớn cổ phiếu của chính doanh nghiệp mà họ đang điều hành. Chuyện này nên “phiên dịch” thế nào?

Giao thông - Đô thị

Đề nghị đầu tư công toàn bộ 12 dự án thành phần đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông

Chiều 3-12, Thường trực Ủy ban Kinh tế họp mở rộng thẩm tra dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025. Dự án là một trong 5 nội dung dự kiến sẽ được trình Quốc hội tại kỳ họp bất thường tới đây, sẽ được Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét tại phiên họp thứ sáu diễn ra vào tuần sau.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: