Hai thanh niên bị xe chở rác cán chết

(SGGPO).- Khuya 6-6, tại ngã tư giao nhau giữa đường Lý Thường Kiệt và Đinh Tiên Hoàng (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và ô tô làm 2 người chết.

Vào thời điểm trên, xe máy BKS 49M1-9001 do Võ Thuận Hải (20 tuổi) điều khiển chở theo sau là Vũ Hổ (cùng ngụ tại xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm) đang lưu thông theo hướng từ phường 2 (TP Bảo Lộc) đi huyện Bảo Lâm. Khi đi đến địa điểm trên, thì gặp phải ô tô chở rác BKS 49C-01878 của Công ty CP Công trình Đô thị Bảo Lộc (chưa rõ danh tính tài xế điều khiển) đang lưu thông trên đường Đinh Tiên Hoàng vào xã Đam B’ri.

Hiện trường vụ tai nạn.

Do chạy nhanh và thắng gấp, nên xe máy của Hải đã trượt ngã khiến cả 2 văng ra đường và  bị ô tô chở rác lao tới cán qua người. Hậu quả, Hải tử vong tại chỗ; Hổ được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và tử vong ngay sau đó.

Công an TP Bảo Lộc  hiện đang điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Tin, ảnh: Nguyễn Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án