Hàn Quốc: Thu hồi hơn 100.000 ô tô do lỗi bộ phận

SGGP
Theo Yonhap, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc ngày 28-9 thông báo, 8 công ty sản xuất và phân phối ô tô tại nước này sẽ tự nguyện thu hồi hơn 100.000 xe để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Cụ thể, 8 công ty gồm Kia Corp., Toyota Motor Corp., Ford Sales and Service Korea, Volkswagen Group Korea, Jaguar Land Rover Korea, BMW Korea, Dasan Heavy Industries Co. và Motostar Korea - sẽ thu hồi tổng cộng 102.169 xe thuộc 52 mẫu xe khác nhau.

Trong số các lỗi được xác định có lỗi hệ thống sưởi trợ lực trong mẫu SUV Sorento của Kia, hệ thống truyền động bị lỗi trong mẫu sedan Fusion của Ford, các vấn đề phần mềm trên mẫu sedan Audi A6 Premium 45 TFSI quattro do Công ty Volkswagen Hàn Quốc nhập khẩu...

Chủ sở hữu những xe thuộc các dòng kể trên có thể đến các trung tâm sửa chữa và dịch vụ chính thức của các công ty để thay thế miễn phí các bộ phận bị lỗi.

HÀ TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dầu mỏ Nga xoay trục về phía Đông

Dầu mỏ Nga xoay trục về phía Đông

Gazprom vừa công bố một gói đầu tư kỷ lục trong năm 2023 lên tới  2.300 tỷ rouble (35 tỷ USD) trong bối cảnh tập đoàn dầu mỏ này chuẩn bị bắt tay vào các dự án lớn để chuẩn bị cho kế hoạch xoay trục về phía Đông.

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

Bước đi quan trọng

Đức vừa quyết định rút khỏi Hiệp ước Hiến chương năng lượng (ECT) - một bước tiến quan trọng trong cam kết tăng cường bảo vệ khí hậu của nền kinh tế lớn nhất Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Google tăng cường khả năng tìm kiếm

Hiện chức năng tìm kiếm của Google có một vài bộ lọc để giúp tinh chỉnh và tách kết quả tìm kiếm trong số video, tin tức, hình ảnh hoặc kết quả mua sắm. Giờ đây, “gã khổng lồ” tìm kiếm sẽ bắt đầu hiển thị cho người dùng danh sách có thể cuộn được gồm các chủ đề liên quan cùng với các bộ lọc hiện tại ở đầu trang kết quả tìm kiếm.