Hàng trăm học viên cai nghiện tại Vũng Tàu trốn trại


(SGGPO).- Lúc 11 giờ ngày 9-11, Bà Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh BR-VT xác nhận, tại Trung tâm Giáo dục lao động và Dạy nghề đóng ở xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành có hơn 200 học viên đã trốn trại.

Khoảng 8 giờ ngày 9-11, học viên tại trung tâm có biểu hiện kích động gây rối, sau đó leo tường vượt ra ngoài. Mặc dù tường rào ở đây khá kiên cố và ngăn bởi hai bức tường, song các học viên đã đập phá vượt qua tường.

Bà Lê Thị Trang Đài động viên các học viên yên tâm cai nghiện.

Ngay lập tức, Công an huyện Tân Thành đã có mặt tại hiện trường. Ngoài ra lực lượng CSCĐ, công an tỉnh cũng được huy động vây bắt các học viên trốn trại.
 
Sau hai giờ vây bắt, hơn 20 học viên đã được đưa lại trại.

Bà Lê Thị Trang Đài đã đến từng nơi ở của học viên gặp gỡ, trao đổi, động viên các học viên yên tâm cai nghiện.

Các học viên cho biết, nguyên nhân trốn trại là giữa các học viên có sự so bì với nhau vì không được giảm thời gian cai nghiện.

Hiện tại, lực lượng công an đang tiếp tục vây chặn bắt các học viên vẫn còn trốn trại.

Mạnh Tuấn - Đình Thìn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án