HBC nhận thầu thi công công trình Kumho Asiana Plaza

Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa trúng thầu thi công phần kết cấu của công trình Kumho Asiana Plaza, giá trị trúng thầu là 82,7 tỷ đồng, thời gian thi công 16 tháng. Để chuẩn bị thi công dự án, trong tháng 4, Hòa Bình đã cử 14 kỹ sư đi tập huấn tại Hàn Quốc để học tập công nghệ, kinh nghiệm và phương pháp quản lý thi công.

Được biết, tổng giá trị các hợp đồng nhận thầu của HBC từ đầu năm đến nay là 1.338 tỷ đồng, gồm: cao ốc Phú Mỹ ở quận 7 với giá trị thầu là 400 tỷ đồng, cao ốc Phú Mỹ Thuận ở Nhà Bè (280 tỷ đồng), tòa nhà The Manor giai đoạn 2 ở Bình Thạnh (150 tỷ đồng), công trình Unilever ở quận 7 (54,4 tỷ đồng)...  
K.D.

Đất Xanh nhận danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2007

Công ty cổ phần Địa ốc Đất Xanh vừa vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2007 do mạng Doanh nghiệp Việt Nam–Vietnam Intersprises (thuộc Bộ Thương Mại) tổ chức.

Công ty Đất Xanh là đơn vị chuyên kinh doanh, đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Trong quý 1- 2007, Đất Xanh liên tục công bố 3 dự án phân phối độc quyền loại nhà phố, trung tâm thương mại hiện đại nhất của tỉnh Bình Dương, gồm Làng chuyên gia Ruby Land, TDC-Đất Xanh (do Đất Xanh hợp tác đầu tư) và dự án khu biệt thự resort Wesrtern Land tại khu công nghiệp Mỹ Phước. Ba dự án này đều được khách hàng đón nhận tích cực và 100% căn hộ bán hết chỉ trong vòng 1 tuần sau khi công bố.
S.B.


Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến đầu tiên của Việt Nam vừa ra mắt tại địa chỉ http://MuavaBan.vn

Ưu điểm chính của sàn giao dịch bất động sản trực tuyến là khả năng tìm kiếm miễn phí theo giá và địa chỉ. Tại đây, cũng cung cấp một số lượng lớn các bất động sản để người tìm mua, thuê lựa chọn.

Đối với người bán hoặc cho thuê thì việc tiết kiệm chi phí quảng cáo và tiền hoa hồng cho người trung gian là động cơ để sử dụng sàn trực tuyến.

Hiện tại, sàn  đã có hơn chín ngàn bất động sản  bán và cho thuê tại TPHCM và hàng trăm bất động sản cập nhật mới mỗi ngày. Ngay trong tháng thử nghiệm, đã có hơn 20.000 lượt truy cập.
K.H.


Bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ

Chủ đầu tư cao ốc Botanic vừa bàn giao căn hộ cho khách hàng sau 18 tháng thi công, đây là một trong số ít những công trình bàn giao đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Cao ốc Botanic tọa lạc trên đường Nguyễn Thượng Hiền, quận Phú Nhuận, trong khuôn viên đất rộng 5.013m2. Cao ốc gồm 2 lốc cao 18 tầng, các căn hộ có diện tích từ 88-223m2, giá bán từ 911-983 USD/m2.
T.D.

Các tin, bài viết khác