Hỗ trợ chủ xe thô sơ bị đình chỉ tham gia giao thông

(SGGP). – Ngày 17-6, Bộ Tài chính đã có hướng dẫn thực hiện việc hỗ trợ thay thế xe công nông; xe lôi máy; xe cơ giới 3 bánh; xe thô sơ 3, 4 bánh thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông. Thời gian thực hiện hỗ trợ đến hết ngày 31-12-2009.

Theo đó, chủ phương tiện có phương tiện thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông cần có đơn đề nghị hỗ trợ để thay thế xe thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú (đơn có các nội dung như: xác nhận về việc cư trú hợp pháp của chủ phương tiện; xác nhận về việc chủ phương tiện đang sở hữu xe thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông đã thực hiện thay thế xe theo quy định...).

Căn cứ quyết định hỗ trợ chủ phương tiện của UBND cấp huyện, Kho bạc Nhà nước cấp huyện phối hợp với UBND xã, phường, thị trấn có trách nhiệm thông báo lịch cấp tiền hỗ trợ cho chủ phương tiện để chủ phương tiện tới Kho bạc Nhà nước cấp huyện làm thủ tục lĩnh tiền hỗ trợ.

Ng.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn