Công ty TNHH Xây dựng- Kinh doanh nhà Gia Hòa

Hỗ trợ trí thức trẻ mua nhà

Công ty Gia Hòa vừa ký kết hợp tác với Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt nam, Sở giao dịch II- Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam để triển khai chương trình 10.000 căn hộ cho trí thức trẻ Việt Nam, thời gian từ 2006-2010 trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Trước mắt, 1.000 căn hộ đầu tiên sẽ được xây dựng trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM, do Công ty Gia Hòa làm chủ đầu tư. Ông Dương Thanh Phong, Trưởng phòng kinh doanh dự án cho biết: “Đây là căn hộ dành cho những bạn trẻ tốt nghiệp cao đẳng, đại học muốn có chỗ an cư để lập nghiệp tại TPHCM. Công ty sẽ hỗ trợ mua nhà giảm giá và kéo dài thời gian thanh toán đến 15 năm cùng một số ưu đãi khác”.

Ông Lê Hùng Mạnh (giữa), Giám đốc Công ty Gia Hòa ký kết hợp tác triển khai 10.000 căn hộ cho trí thức trẻ.
Ảnh: H. THÁI

Theo quy hoạch được duyệt, các căn hộ trí thức trẻ thuộc 5 block chung cư cao 12 tầng trong khuôn viên đất rộng 17.000m2.

Diện tích để xây dựng chung cư chiếm khoảng 7.000m2; phần đất còn lại dành cho công viên trung tâm rộng 6.000m2 và quảng trường.

Khu vực tầng trệt của các block nhà bố trí các tiện ích công cộng như phòng khám đa khoa, nhà trẻ, khu mua sắm, giải trí... Căn hộ được thiết kế hiện đại với diện tích rộng, có đủ các phòng chức năng phục vụ cho sinh hoạt.

Khu dân cư cao cấp Gia Hòa có diện tích hơn 28ha. Nhờ nằm trong khu dân cư hiện hữu nên dự án thụ hưởng nhiều tiện ích công cộng như gần chợ, trường học cấp 3, đại lộ đông tây và đường cao tốc Sài Gòn- Long Thành...

Đặc biệt, dự án còn có dòng sông Rạch Chiếc chảy qua. Khu dân cư bố trí 703 căn hộ riêng lẻ, một trung tâm thương mại rộng 7.758m2 và công viên văn hóa rộng 27.600m2. Hiện giai đoạn 1 của dự án là xây dựng hạ tầng cơ sở đã hoàn chỉnh, chủ đầu tư đang triển khai giai đoạn 2 là xây dựng nhà ở và hoàn thiện các hạng mục còn lại.

Để hỗ trợ khách hàng trong dịp cuối năm, Công ty Gia Hòa tặng trang trí nội thất phòng khách trị giá 20 triệu đồng cho 20 khách hàng xây dựng nhà đầu tiên, thời gian từ nay đến 30-4-2007. Khách hàng mua nhà riêng lẻ và căn hộ trí thức trẻ chỉ cần trả trước 30% giá trị để dọn đến ở, 70% còn lại trả góp trong thời gian 15 năm.

THÁI ĐĂNG

Các tin, bài viết khác