Hoàng Thuỳ Linh ra mắt album phòng thu thứ tư

SGGPO
Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh vừa chính thức trình làng album phòng thu thứ tư mang tên Link. Album này giống như một cuộc gặp gỡ giữa cô với những người yêu thương, đồng hành trong suốt hơn 10 năm qua.
Hoàng Thuỳ Linh ra mắt album phòng thu thứ tư  ảnh 1 Hoàng Thuỳ Linh ra mắt album "Link"
Album gồm 9 ca khúc như: Gieo quẻ, See tình, Lúc thấy lúc không, Bắt vía, Đánh đố, Không một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em lúc này… Link còn những nghệ sĩ kết hợp cùng Hoàng Thùy Linh như: Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi, Đen, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans, Mew Amazing…
Theo Hoàng Thuỳ Linh, album chính là sự kết nối của tâm hồn và cơ thể, giữa Hoàng Thuỳ Linh và các thế hệ đồng nghiệp, giữa chính mình và khán giả… Tất cả như những vòng tròn đồng tâm để cô hiểu hơn bản thân mình. 
Hoàng Thuỳ Linh ra mắt album phòng thu thứ tư  ảnh 2  Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ về album mới

Hoàng Thuỳ Linh cho rằng mỗi một cá thể đều là những mắt xích quan trọng trong xã hội, trong vũ trụ này. Dù là bất cứ ai, mang màu sắc ra sao thì vẫn cần kết nối với nhau để tạo nên những điều ý nghĩa. 

“Bản thân tôi sẽ chẳng là ai trên cuộc đời này nếu không có gia đình, bạn bè, các anh chị em đồng nghiệp, thầy cô và khán giả yêu thương mình. Thế hệ đi trước hay đi sau, đương thời hay cơn sóng mới cũng chỉ là những tất yếu của quy luật. Khi chúng ta dành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng vọng đúng mực, cộng hưởng vào nhau những điều tốt đẹp và văn minh... thì mọi cộng đồng đều trở nên thịnh vượng. Đó là lý tưởng mà tôi đeo đuổi suốt thời gian làm nghề, trong các album”, Hoàng Thuỳ Linh bày tỏ. 

Ra mắt trong dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu, Link cũng là một món quà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho bố mẹ, gia đình. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mãn nhãn trang phục dân tộc cùng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Mãn nhãn trang phục dân tộc cùng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Tối 23-9, đêm thi Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM). Các nhà thiết kế, sinh viên trẻ tuổi đã mang đến hơn 60 bộ trang phục mang đậm tinh thần văn hóa dân tộc.

Phim

Hồi hộp cùng Đấu trí

Hơn 2/3 chặng đường đã qua, những đại án tham nhũng trong Đấu trí đang dần được điều tra, bóc tách khiến khán giả hồi hộp theo dõi mỗi diễn biến qua từng tập phát sóng. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

Triển lãm nghệ thuật thị giác với kỹ thuật in ảnh mới

Nghệ sĩ thị giác Phạm Tuấn Ngọc cùng giám tuyển Nguyễn Thế Sơn tổ chức triển lãm “Chloris”- lấy từ tên nữ thần của các loài hoa trong thần thoại Hy Lạp từ ba thiên niên kỷ trước. Triển lãm diễn ra từ nay đến hết tháng 9, tại Vy Gallery (20 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1).

" />