Hoàng Thùy Linh tổ chức “Vietnamese Concert”; Mỹ Linh tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Các thông tin hôm nay như Hoàng Thùy Linh tổ chức đêm nhạc Vietnamese Concert; Mỹ Linh cùng dàn nghệ sĩ nổi bật công bố tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023; Hoa hậu Mai Phương mở chuỗi dự án “Chăm em đến trường”;… thu hút sự quan tâm của khán giả.

* Hoàng Thùy Linh và đêm nhạc “Vietnamese Concert”

Ngày 6-9, ca sĩ Hoàng Thùy Linh công bố thông tin về đêm nhạc đầu tiên trong hành trình gần 20 năm theo đuổi nghệ thuật, mang tên Vietnamese Concert. Đêm nhạc dự kiến diễn ra tối 29-9 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ (TPHCM) với khoảng 7.000 khán giả. Tất cả các ca khúc trong đêm nhạc đều là ca khúc mới.

Hoàng Thùy Linh tại lễ công bố đêm nhạc. Ảnh: BTC

Hoàng Thùy Linh tại lễ công bố đêm nhạc. Ảnh: BTC

Theo Hoàng Thùy Linh, đêm nhạc Vietnamese Concert có ý nghĩa là những người làm nên đêm nhạc là người Việt Nam. Sự kiện lần này, DTAP đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, stylist Hoàng Ku, Denis Đặng… cũng sẽ đồng hành cùng Hoàng Thùy Linh trong đêm nhạc lần này. Đặc biệt, chính Hoàng Thùy Linh sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn đêm nhạc đầu tiên của mình.

Hoàng Thùy Linh luôn có sự đồng hành của nhóm DTAP. Ảnh: BTC

Hoàng Thùy Linh luôn có sự đồng hành của nhóm DTAP. Ảnh: BTC

* Mỹ Linh tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 tiếp tục công bố những cái tên gây bất ngờ cùng thi thố gồm: Bảo Anh, Hoàng Oanh, Vân Hugo, Huyền Baby và đặc biệt là ca sĩ Mỹ Linh.

Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Mỹ Linh là một ca sĩ nổi tiếng với hàng loạt ca khúc như Hương ngọc lan, Trên đỉnh Phù Vân, Em mơ về anh, Thì thầm mùa xuân… Những năm gần đây, cô ít xuất hiện trên sóng truyền hình, chủ yếu tập trung cho công việc giảng dạy, đào tạo. Mỹ Linh còn tham gia làm giám khảo ở một số chương trình về âm nhạc. Có thể nói, sự xuất hiện của Mỹ Linh trong danh sách 30 chị đẹp của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 khiến khán giả bất ngờ.

Các nghệ sĩ Vân Hugo, Bảo Anh, Hoàng Oanh, Huyền Baby xác nhận tham gia chương trình

Các nghệ sĩ Vân Hugo, Bảo Anh, Hoàng Oanh, Huyền Baby xác nhận tham gia chương trình

Nói về việc sợ nhảy, Mỹ Linh thẳng thắn nói đây không phải thế mạnh nên lo lắng thể hiện không được tốt. Cô nói thêm: “Tôi là người không giỏi nhảy nên sợ bị nhận xét và trông vụng về khi thể hiện nó. Về sau, tôi nghĩ lại là dù gì cũng học được thêm một kỹ năng mới. Hơn nữa, khán giả chắc chắn không trông đợi chúng tôi nhảy được như một nhóm nhảy chuyên nghiệp. Vì thế sự vụng về của tôi có thể tạo tiếng cười cho khán giả, làm chương trình có thêm nhiều niềm vui”.

* Hoa hậu Mai Phương thực hiện dự án “Chăm em đến trường”

Hoa hậu Mai Phương tiếp tục thực hiện dự án nhân ái mới, mở đầu cho chuỗi dự án “Chăm em đến trường”. Dự án hướng đến các bé tiểu học với mong muốn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và hỗ trợ các em nhỏ vùng sâu, vùng xa. Đây là dự án cô đưa đến đấu trường quốc tế Miss World 2023 vào cuối năm nay.

Vào ngày khai giảng năm học mới, Hoa hậu Mai Phương đã đến thăm Trường Mầm non Khuổi Lạn (xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn) để trao tặng những phần quà cho các em nhỏ như sách vở, bánh kẹo, sữa…

Điểm trường này hiện có gần 30 em học sinh đồng bào dân tộc Tày, Mông đang theo học. Do điều kiện đi lại khó khăn nên các em thường ở lại học bán trú buổi trưa. Tuy nhiên, trường gặp khá nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhất là khu vực nhà bếp. Dịp này, Mai Phương đã trực tiếp đi khảo sát để xây dựng lại một nhà bếp khang trang, đảm bảo an toàn hơn cho điểm trường. Bên cạnh đó, cô tự tay vào bếp để chuẩn bị một bữa ăn nhỏ cho các em bé và tự tay đút cho các bé.

Tin cùng chuyên mục