Cơ hội du học

Học bổng tại Trường Trung học công lập quốc tế ACSI-Singapore

Trường Acsi đào tạo chương trình cấp II và III, thi lấy các văn bằng quốc tế: IGCSE (4 năm) và Tú tài quốc tế (2 năm) và dự bị đại học. Sau đó học sinh có thể vào thẳng các trường đại học ở Singapore như: NUS, NTU... và các đại học ở Mỹ, Anh, Canada, Úc và nhiều nước khác.

Học sinh tại đây còn được đào tạo thêm về sử dụng máy tính, học thêm ngoại ngữ như: Hoa, Nhật, Pháp, Đức… và được ôn thi chương trình SAT để vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Đặc biệt, học sinh giỏi, có thành tích ngoại khóa sẽ được tham dự xét tuyển học bổng Duke of Edinburgh’s Award Scheme.

ACS là trường công lập lâu đời nhất ở Singapore, được thành lập 1886. Trường có hơn 8.200 học sinh với 6 khu học xá hiện đại. Trong đó khu học xá mới Bouno Vista được xây dựng năm 2004 dành cho học sinh quốc tế.

Nhà trường có ký túc xá Oldham Hall 5 tầng có nhiều trang thiết bị hiện đại, bao gồm: phòng Internet, hồ bơi miễn phí, phòng đọc báo, xem ti vi, nhà ăn, phòng giặt ủi. Năm 2005, Chính phủ Singapore chỉ mới cho phép hai trường công lập (ACS và CHS) được mở hệ quốc tế thu nhận học sinh nước ngoài.

Mọi chi tiết về học bổng và tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm: 26 Lê Quý Đôn, Q3, ĐT: 9304812 – 9304970 gặp cô Nga.

PHAN TRINH
 

Các tin, bài viết khác