Honda Việt Nam tiếp tục tài trợ VFF

Sau hơn 2 năm sát cánh cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục dự án tài trợ này với mục đích tạo ra nguồn động lực cho các cầu thủ thuộc đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và đội tuyển U23. HVN mong muốn truyền tải thông điệp, cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động của HVN, đó là “Sức mạnh của những ước mơ” được cụ thể hóa thông qua dự án “Gift for Dream Project” được khởi động từ năm 2014.

HVN luôn tin tưởng rằng mỗi người đều có ước mơ, mục tiêu của riêng mình và nỗ lực chấp nhận đương đầu với khó khăn, thử thách để biến ước mơ và mục tiêu đó thành hiện thực. Xuất phát từ niềm tin đó, dự án “Gift for Dreams Project” sẽ là một phần động lực giúp các cầu thủ biến ước mơ thành hiện thực. Bên cạnh đó, một hoạt động mới của dự án này là HVN sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ tri ân lòng tin và sự ủng hộ của người hâm mộ, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam.

Theo đó, nếu các cầu thủ đội tuyển U23 giành chiến thắng tại SEA Games 28, mỗi cầu thủ sẽ nhận được 1 xe máy do HVN trao tặng. Đồng thời, HVN cũng sẽ trao tặng trang thiết bị và đồ dùng thể thao cho 11 trường học trên cả nước, giúp các em học sinh có điều kiện luyện tập và rèn luyện thể lực để có thể trở thành tuyển thủ quốc gia, đóng góp vào sự phát triển chung của nền bóng đá nước nhà trong tương lai.

Đ.T.

Các tin, bài viết khác