PV GAS đứng đầu Top 20 công ty lãi lớn nhất 2 sàn niêm yết Việt Nam

PV GAS đứng đầu Top 20 công ty lãi lớn nhất 2 sàn niêm yết Việt Nam

Sau mùa công bố báo cáo tài chính quý 1-2015, các “ông lớn” trên sàn chứng khoán đã có kết quả kinh doanh rất khả quan. Tổng cộng 20 công ty đứng đầu niêm yết trên sàn công bố báo cáo đều có lãi hàng trăm tỷ đồng, thậm chí lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Góp mặt đông đảo trong danh sách này là các doanh nghiệp (DN) hiện đang niêm yết trên sàn chứng khoán TPHCM (18 DN), sàn chứng khoán Hà Nội chỉ có 2 đại diện.
Đèn LED cảm ứng “made in Vietnam”

Đèn LED cảm ứng “made in Vietnam”

Cách đây vài thập kỷ, các bộ phim khoa học viễn tưởng đã vẽ ra một thế giới tương lai được bao phủ bởi hầu hết các tương tác tự động hoàn hảo cho cuộc sống con người. Mọi thứ đều được điều khiển qua giọng nói, tiếng vỗ tay, thiết bị cảm biến hay thậm chí chỉ là những chuyển động nhỏ của cơ thể… Giờ đây, điều đó không còn là viễn tưởng nữa, công nghệ hiện đại đã đem đến một cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết với các thiết bị điện thông minh trong gia đình.
Honda Việt Nam tiếp tục tài trợ VFF

Honda Việt Nam tiếp tục tài trợ VFF

Sau hơn 2 năm sát cánh cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục dự án tài trợ này với mục đích tạo ra nguồn động lực cho các cầu thủ thuộc đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và đội tuyển U23. HVN mong muốn truyền tải thông điệp, cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động của HVN, đó là “Sức mạnh của những ước mơ” được cụ thể hóa thông qua dự án “Gift for Dream Project” được khởi động từ năm 2014.

Gần 200 doanh nghiệp tham gia triển lãm Fi Vietnam 2015

Triển lãm chuyên ngành nguyên liệu, phụ gia thực phẩm (Food ingredients Vietnam - Fi Vietnam) 2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM, vừa qua đã thu hút gần 200 doanh nghiệp với trên 500 gian hàng đến từ 28 quốc gia.
Enplus Gold - Dinh dưỡng hoàn hảo

Enplus Gold - Dinh dưỡng hoàn hảo

Giới thiệu Enplus Gold của NutiFood - sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood.
PV Gas - đầu tàu trong ngành công nghiệp khí

PV Gas - đầu tàu trong ngành công nghiệp khí

Nền công nghiệp khí Việt Nam sẽ đón chào sự kiện quan trọng vào ngày 1-5- 2015: Kỷ niệm 20 năm ngày đón dòng khí đầu tiên vào bờ. Dịp này, Tổng Giám đốc PV GAS Đỗ Khang Ninh, người gắn bó với sự nghiệp khí từ những ngày đầu, đã có cuộc trả lời phỏng vấn xung quanh sự kiện này.

Trung ương Đoàn và SABECO hợp tác chiến lược vì an sinh xã hội

Vừa qua, tại TPHCM, Trung ương Đoàn TNCS HCM và Tổng Công ty  CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2015-2020 vì mục tiêu an sinh xã hội. Tham dự có Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị SABECO Phan Đăng Tuất.