Hungary phát hành tem Steve Jobs

(SGGPO).- Dịch vụ bưu chính Magyar Posta của Hungary sẽ phát hành 5.000 bộ tem có in hình thiên tài Steve Jobs. Mỗi bộ tem này có giá 1.000 forint (4,40 USD).

Con tem có in chân dung mờ của Steve Jobs

Ngoài những con tem có in chân dung mờ của Jobs, bộ sưu tập còn có tờ card in một số đặc trưng tính cách của ông và câu nói của Erno Rubik về Jobs. Erno Rubik là kiến trúc sư người Hungary đã sáng tạo ra khối rubik và nhiều trò giải đố cơ khí nổi tiếng khác.

Trong khi đó, vào tháng 12 này, một công ty phần mềm ở thủ đô Budapest sẽ ra mắt bức tượng của Jobs.

Nhà đồng sáng lập hãng Apple Steve Jobs mất ở tuổi 56 sau một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư tuyến tụy. Ông đã có những phát minh công nghệ nổi bật nhất trong đầu thế kỷ 21. Đặc biệt, trong số đó là bộ ba iPod, iPhone và iPad.

Thanh Hải 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.