"Inside Out 2" lập nhiều kỷ lục ấn tượng

Bộ phim hoạt hình Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2) do hãng Disney và Pixar phát hành tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các bộ phim ăn khách nhất tại các rạp chiếu ở Bắc Mỹ, khi đạt doanh thu ước tính 100 triệu USD trong tuần thứ 2 công chiếu, chiếm khoảng 68% tổng doanh thu phòng vé tại khu vực.

Một cảnh trong phim Inside Out 2. Ảnh: WALT DISNEY STUDIOS
Một cảnh trong phim Inside Out 2. Ảnh: WALT DISNEY STUDIOS

Với thành tích này, Inside Out 2 đã lập kỷ lục mới về doanh thu đối với phần tiếp theo của một bộ phim hoạt hình gốc trong tuần chiếu thứ hai. Bộ phim do Kelsey Mann đạo diễn cũng đã thu về 164,4 triệu USD tại các thị trường ngoài Bắc Mỹ, qua đó nâng tổng doanh thu quốc tế lên 369,2 triệu USD và tổng doanh thu toàn cầu hiện là 724,4 triệu USD.

Inside Out 2 lấy bối cảnh 2 năm sau câu chuyện của phần trước, khi nhân vật chính Riley tròn 13 tuổi, trở thành một thiếu nữ tuổi dậy thì với nhiều cảm xúc mới được hình thành. Đó cũng là lúc 5 cảm xúc dần dần không còn đủ để điều khiển và thể hiện hết được tâm lý phức tạp của cô bé. Một nhóm các cảm xúc mới bắt đầu xuất hiện và khiến Riley như trở thành một con người hoàn toàn khác.

Tin cùng chuyên mục