Kẻ cướp giật bị trinh sát bắt giữ ngay tiệm game bắn cá

SGGPO
Nghe tiếng hô hoán cướp rồi 1 nam thanh niên điều khiển xe phóng bạt mạng trên đường nên trinh sát đặc nhiệm đã truy đuổi và bắt giữ kẻ cướp ngay tại tiệm game.

Đối tượng Dương Kim Phi

Đối tượng Dương Kim Phi

Ngày 3-9, Đội đặc nhiệm thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an TPHCM cho biết, vừa tiến hành bàn giao 2 đối tượng Dương Kim Phi (SN 1986) và Nhựt Quốc Long (SN 1988, cùng ngụ quận Tân Phú) cho công an quận Tân Phú để điều tra về hành vi "Cướp giật tài sản" và "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có".

Trước đó, tối ngày 2-9, tổ trinh sát đặc nhiệm thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an TPHCM tiến hành đi tuần tra ở khu vực địa bàn quận Tân Phú. Khi vừa đi tới đường Lê Khôi, phường Phú Thạnh thì tổ trinh sát nghe tiếng hô hoán của một nam thanh niên báo "Cướp, cướp...".

Vừa dứt tiếng la hét thì trinh sát phát hiên 1 nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Yamaha Mio mang BKS: 59D2-359.57 tăng ga bỏ chạy. Biết đối tượng là kẻ cướp giật nên tổ trinh sát đã tiến hành truy đuổi. Đối tượng phát hiện trinh sát truy đuổi nên tìm cách phóng bạt mạng trên đường.

Sau một hồi đeo bám, các trinh sát phát hiện tên cướp tấp vào tiệm game bắn cá nằm trong hẻm 79 đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thụ Hòa, quận Tân Phú ẩn nấp. Vì khu vực con hẻm trên có tình trạng phức tạp nên tổ trinh sát đã yêu cầu chi viện thêm lực lượng địa phương.

Đến khoảng 22 giờ 45 phút, tổ trinh sát đặc nhiệm đã phối hợp cùng các chiến sĩ công an phường Phú Thọ Hòa tiến hành kiểm tra hành chính tiệm game bắn cá trên. Tại đây, Công an phát hiện đối tượng Dương Kim Phi và thu hồi được chiếc điện thoại tang vật trong vụ cướp.

Đối tượng Phi thừa nhận mới thực hiện vụ cướp giật và bị trinh sát truy đuổi nên đã chạy vào tiệm game bắn cá. Phi khai nhận sau khi cướp giật được chiếc điện thoại đã đem về bán cho Nhựt Quốc Long là đối tượng từng có một tiền án cũng về tội cướp giật tài sản để lấy tiền nướng vào game bắn cá. Long dù biết rõ chiếc điện thoại do Phi cướp giật mà có nhưng vẫn mua.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin ảnh: ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Thanh tra Bộ TT-TT đề nghị Bộ Tư pháp, cơ quan chủ quản Báo Pháp luật Việt Nam, căn cứ tính chất, mức độ, nguyên nhân sai phạm, chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm, xem xét làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các thiếu sót của tập thể, cá nhân có liên quan, nhất là trách nhiệm của ban biên tập, người đứng đầu cơ quan báo chí.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />