Ngân hàng Indovina

Kết nối thành công với hệ thống liên minh thẻ VCB

IVB kết nối với hệ thống liên minh thẻ VCB. Ảnh: T.L.

Ngân hàng Indovina (IVB) vừa công bố đã thành công việc triển khai mô hình kết nối Switch-To-Switch vào hệ thống liên minh thẻ Vietcombank (VCB).

 Theo đó, IVB chính thức trở thành ngân hàng đại lý hợp tác thanh toán thẻ nội địa và quốc tế với VCB, khách hàng sử dụng thẻ Premium của IVB có thể thực hiện các giao dịch rút tiền mặt tại hơn 800 máy ATM và thanh toán hàng hóa dịch vụ tại 3.000 điểm chấp nhận thẻ (POS) có biểu tượng Connect 24. Được biết, trong dịp này, IVB tổ chức chương trình khuyến mãi phát hành thẻ. Theo đó, từ ngày 24-9 đến 24-12-2007, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên trong năm đầu tiên (đối với các đơn vị phát hành thẻ cho công nhân viên với số lượng trên 300 thẻ ).

P.NGỌC

Khởi công xây dựng chung cư Tân Thịnh Lợi

Công ty TNHH Tân Thịnh Lợi vừa chính thức động thổ xây dựng dự án chung cư Tân Thịnh Lợi tại số D37 A, cư xá Phú Lâm B, Bà Hom, phường 13, quận 6, TPHCM. Với tổng số vốn đầu tư khoảng 60 tỷ đồng, dự án được xây dựng trên nền đất có diện tích 3.450m2, gồm tầng hầm, tầng trệt, tầng lửng và 14 tầng lầu. Tòa nhà có 84 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 58m2 đến 75m2 và được thiết kế theo kiểu căn hộ cao cấp, giá mỗi căn hộ dao động từ 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng và khách hàng có thể trả trước 15% giá trị căn hộ, Ngân hàng Công thương Việt Nam, Chi nhánh 5, TPHCM sẽ hỗ trợ cho vay đến 50% trong thời hạn 10 năm. Dự kiến, dự án sẽ hoàn tất vào tháng 8-2009.

T.LỘC

VIB Bank đưa thẻ thanh toán đến với sinh viên và giảng viên

Nắm bắt được nhu cầu giao dịch qua thẻ ngày càng nhiều của sinh viên, ngay từ tháng 3-2007, Ngân hàng Quốc tế VIB Bank đã kết hợp với Trường Đại học FPT Hà Nội, triển khai 1 loại thẻ tích hợp giữa thẻ ghi nợ của ngân hàng với hệ thống công nghệ, quản lý sinh viên tại các trường đại học. Sau hơn 6 tháng triển khai, VIB Bank đã liên kết với 7 trường đại học khác như: Đại học Phương Đông, Đại học FPT, Đại học Hải Phòng, Cao đẳng Du lịch... với khoảng hơn 50.000 thẻ. Được biết, thẻ VIB Values của VIB Bank có thể rút tiền tại 1.500 ATM và thanh toán tại gần 10.000 POS của Liên minh thẻ trên toàn quốc. Theo dự kiến, đến tháng 12-2007, VIB Bank sẽ phát hành thêm khoảng 30.000 thẻ liên kết sinh viên cho 5 trường đại học và cao đẳng khác.

L.N.

Thành lập quỹ học bổng “ABBank-Thắp sáng niềm tin”

Ngân hàng An Bình (ABBank) vừa thông báo thành lập quỹ “ABBank-Thắp sáng niềm tin” nhằm hỗ trợ cho con em người bị tử nạn tại vụ sập cầu Cần Thơ. Ông Lưu Đức Khánh-Tổng Giám đốc ABBank cho biết, quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin” mà ABBank được thành lập không chỉ kêu gọi những tấm lòng đôn hậu và chân thành của CB-CNV ABBank mà còn là nơi để các mạnh thường quân khắp nơi tham gia nhằm hỗ trợ người thân, con em của những người tử nạn trong vụ sập cầu Cần Thơ, được học tập đầy đủ, đến nơi đến chốn.

Được biết, số tiền do CB-CNV ABBank đóng góp đến nay đã được trên 103 triệu đồng, ABBank sẽ trao học bổng và tài trợ cho khoảng 5-10 em là con của gia đình nạn nhân bị tử nạn đi học đến năm 18 tuổi, thông qua việc mở các tài khoản cho các em, số tiền trong tài khoản được chuyển đến các em hàng năm để trang trải cho 1 năm học.

M.L.

Nam A Bank mở rộng hoạt động

Khách hàng đang giao dịch tại Phòng giao dịch quận 2. Ảnh: P.N.

Ngày 4-10-2007, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) chính thức khai trương đưa vào hoạt động Phòng giao dịch quận 2, tại số 53 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM, đưa mạng lưới giao dịch của Nam A Bank lên 39 địa điểm trên toàn quốc.

Được biết, Phòng giao dịch quận 2 hoạt động với các chức năng như: huy động vốn, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, nghiệp vụ tín dụng, bảo lãnh, thanh toán xuất nhập khẩu, dịch vụ kiều hối, kinh doanh vàng-ngoại tệ… phục vụ cho mọi thành phần kinh tế và các tầng lớp dân cư tại địa bàn. Nhân dịp khai trương Nam A Bank tổ chức chương trình tặng quà cho 1.000 khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Các tin, bài viết khác