Khả Như: "Tôi mong cho 2024 nhiều việc và nhiều niềm vui hơn"

Đối với Khả Như, 2023 là một năm khó quên. Nữ diễn viên có nhiều dự án nghệ thuật từ phim ảnh đến kịch nói, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. 

Nhân dịp bước sang năm mới 2024, Khả Như nhìn lại một năm 2023 làm việc chăm chỉ của mình. Năm ngoái, người đẹp có màn khởi đầu thành công với vai Ngọc Như trong Nhà bà Nữ - phim thu về gần 500 tỷ đồng và là phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử Việt Nam.

Khoảng cuối năm 2023, Khả Như thử sức vai phản diện Hoàng Phụng trong web drama Thạch Sanh Lý Thanh. Ở lần hiếm hoi “hóa ác” trên màn ảnh, Khả Như vừa bộc lộ vẻ nham hiểm của nhân vật vừa thể hiện tốt các cảnh giằng co, đánh đập.

Ở giai đoạn chuyển giao giữa năm 2023 - 2024, nữ diễn viên sinh năm 1987 chứng minh khả năng diễn xuất đa dạng qua vai Du Lai trong phim điện ảnh Trên bàn nhậu dưới bàn mưu.

Đặc biệt, Khả Như trở lại cùng phim Mai ra rạp vào tết 2024. Vai diễn của cô vẫn chưa được công bố. Với Mai, Khả Như trở thành nữ diễn viên có phim tết trong hai năm liên tiếp.

still-8-602.jpg
Khả Như trong vai Trinh (phim "Mai") gây ấn tượng với vẻ sắc sảo và ánh mắt đầy dò xét
mai21-5804-28.jpg
Khả Như trên phim trường với Trấn Thành

2023 cũng là năm đánh dấu màn tái xuất của Khả Như trên sân khấu kịch. Vở Tâm ma mà cô đóng chính được khán giả ủng hộ. Cô bật mí đang chuẩn bị cho một vở kịch khác sẽ ra mắt năm nay.

Ngoài ra, trong năm 2023, Khả Như còn là MC của nhiều chương trình truyền hình như Chiến binh tí hon, Ca sĩ bí ẩn, Bộ 3 ăn ý, Thật lợi hại, Đối thủ bí ẩn, Chuyện họ chuyện mình…

tnh-2517-copy-3111.jpg
Cô cũng hút thêm nhiều khán giả khi làm khách mời trên các chương trình Lạ lắm à nha, Hành trình rực rỡ, Người ấy là ai…

Khả Như miêu tả về chặng đường nghệ thuật trong năm 2023 của mình: “Đây là một năm đầy thương yêu, được gặp và làm việc với những anh chị, em toàn tâm toàn ý với nghệ thuật, đầy nhiệt huyết, với mình họ là những chiến binh. Mình học được cách trân trọng sự cố gắng của ai đó, dù hay dù dở mình vẫn luôn dành sự tôn trọng cho sản phẩm đó. Vì mình hiểu cuộc sống đã quá khó khăn, nếu có thể thì hãy nhẹ nhàng với nhau hơn, ít nhất là tinh thần ạ”.

tnh-2626-6160.jpg

Nói về năm 2024, Khả Như cho biết, sẽ tự động viên bản thân, suy nghĩ tích cực và luôn chờ đợi điều tốt đẹp.

“Tôi mong cho 2024 nhiều việc và lại nhiều niềm vui hơn. Yêu thương mọi người. Đừng cầu mong cuộc sống bớt khắc nghiệt hơn, hãy luyện tập cho bản thân mình mạnh mẽ, thông minh, thấu hiểu và bản lĩnh hơn để vượt qua và phát triển. Đừng quên sự tử tế nhé”, Khả Như bộc bạch.

Tin cùng chuyên mục