Khai Giảng lớp nghiệp vụ báo chí - truyền thông ngắn hạn năm 2022

SGGPO
Sáng 13-4, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (SAWACO) tổ chức lớp nghiệp vụ báo chí - truyền thông ngắn hạn năm 2022 cho cán bộ và công nhân viên thuộc Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn.

Quang cảnh khai giảng lớp nghiệp vụ báo chí - truyền thông ngắn hạn năm 2022 cho cán bộ và công nhân viên thuộc Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn

Quang cảnh khai giảng lớp nghiệp vụ báo chí - truyền thông ngắn hạn năm 2022 cho cán bộ và công nhân viên thuộc Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn

Tham dự buổi lễ có Nhà báo Nguyễn Tấn Phong, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TPHCM; ông Lê Văn Lý, Phó Trưởng Phòng tổ chức nhân sự Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn và 36 cán bộ, công nhân viên.

Lớp học nhằm nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện các kỹ năng viết và biên tập thông tin, khai thác tốt việc sử dụng các thông tin trên internet, đưa những hình ảnh, hoạt động của ngành nước Thành phố để đảm bảo cung cấp nước sạch, an toàn, liên tục cho người dân thành phố.

Chương trình học có 6 buổi diễn ra trong 3 ngày gồm các chuyên đề: Kỹ năng khai thác thông tin trên internet; kỹ năng viết bài tường thuật; kỹ năng viết thông cáo báo chí và bài PR; Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội; kỹ năng làm trang thông tin điện tử/báo điện tử đa phương tiện và đặc biệt đi thực tế tại Nhà máy nước Thủ Đức để trao đổi kinh nghiệm và làm bài thu hoạch để cấp giấy chứng nhận.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Nhà báo Nguyễn Tấn Phong trân trọng cảm ơn Lãnh đạo  Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn đã tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên tham gia khóa học báo chí - truyền thông này. Mặc dù thời lượng của khóa học rất ngắn nhưng cũng chứa đựng những nội dung cần thiết để các học viên có thể ứng dụng trong quá trình làm việc của mình.

KIẾM KHÁCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Chọn con tim hay nghe lý trí


Mỗi mùa thi, thêm một lần người ta chú ý chuyện điểm chuẩn. Tất nhiên sẽ có rất nhiều cách để người trẻ nỗ lực chứ không riêng gì việc học đại học. Nhưng con đường đại học là bệ phóng an toàn và ngắn nhất để người trẻ bước vào ngưỡng cửa cuộc đời với hành trang chuyên môn bài bản.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />