Khám phá nước Đức với “Hành trình quanh nước Đức”

Tổng Lãnh sự quán Đức tại TPHCM sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Hành trình quanh nước Đức” vào ngày 1-10. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày thống nhất nước Đức 3-10. 

Đến với sự kiện, khách tham quan được trải nghiệm, du ngoạn qua những miền đất khác nhau của nước Đức. Du khách cũng có thể ghé thăm và thưởng thức tách cà phê tại một góc quán cà phê kiểu Đức, hoặc kiểm tra thể lực khi đạp xe qua những vườn rượu nho ở miền Nam nước Đức…

Ngoài ra, du khách có cơ hội cải thiện tiếng Đức thông qua các trò chơi ngôn ngữ; đến thăm những ngôi trường đại học của Đức bằng công nghệ thực tế ảo.

Chương trình “Hành trình quanh nước Đức” mở cửa tự do và các trò chơi đều miễn phí, diễn ra từ 12 giờ - 17 giờ ngày 1-10, tại Ngôi nhà Đức (33 Lê Duẩn, quận 1, TPHCM).

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Công nghệ chăm sóc sức khỏe lên ngôi

Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES 2023) lớn nhất thế giới vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ mang đến nhiều xu hướng công nghệ được dự đoán bùng nổ trong năm nay, đặc biệt là các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gia cùng công nghệ hỗ trợ thể dục thể thao.

Chuyện đó đây

Tết Việt thành sứ giả văn hóa

Vào tuần thời tiết châu Âu đột ngột hạ xuống âm độ, mưa lạnh và tuyết rơi nhiều nơi, khoảng 400 kiều bào và người thân ở Bỉ đã được đón Tết Quý Mão đầm ấm, tươi vui tại Trung tâm Văn hóa quận Woluwe - Saint - Pierre đúng mùng 1 tết.