Khởi tố vụ buôn bán, vận chuyển 70 bánh heroin

(SGGP).- Ngày 4-8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC 47, Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Đức Mạnh (SN 1964, trú TP Nam Định) và 4 đối tượng trú tại Nghệ An gồm: Nguyễn Thị Nhung (SN 1976, trú phường Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa), Nguyễn Thị Châu (SN 1968) và Nguyễn Thị Thu (SN 1980, cùng trú xã Tiền Phong, huyện Quế Phong), Trương Thị Huệ (SN 1975, trú phường Hồng Sơn, TP Vinh) về hành vi buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Như Báo SGGP đã thông tin, trong 2 ngày 31-7 và 1-8, PC47 Công an Nghệ An phối hợp với C47 - Bộ Công an và các lực lượng nghiệp vụ đã bắt giữ 5 đối tượng trên cùng 70 bánh heroin, 8 tỷ đồng tiền mặt và nhiều vật chứng liên quan đến vụ án. Theo lời khai bước đầu của các đối tượng, chỉ trong vòng 10 ngày, từ 20 đến 30-7, đường dây ma túy này đã vận chuyển trót lọt 150 bánh heroin đi tiêu thụ.

Đây là vụ án ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Nghệ An, cũng là một trong những đường dây ma túy lớn của cả nước đã triệt phá được. 

D.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.