Kiểm tra việc khai thác, sử dụng nước ngầm

(SGGP).- UBND TPHCM vừa yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với UBND các quận 1, 3, 10, Phú Nhuận; Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường và Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn kiểm tra việc khai thác, sử dụng nước ngầm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn các quận này.

Theo đó, UBND TP giao Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng kế hoạch kiểm tra các cá nhân, tổ chức khai thác, sử dụng nước dưới đất tại các khu vực chưa thực hiện kiểm tra trên địa bàn TP; đồng thời có biện pháp trám lấp các giếng khoan tại những khu vực đã có mạng lưới cung cấp nước sạch.

BÌNH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Kiểm tra PCCC&CNCH tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Sáng 20-1, Đoàn công tác của Công an TPHCM do Đại tá Huỳnh Quang Tâm, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TPHCM làm trưởng đoàn đã tới kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.