Kiên Giang: Bắt cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ

Bị can sống với mẹ ruột của bị hại, nuôi bị hại từ năm 2 tuổi đến khi bị hại được 12 tuổi thì bị can bắt đầu hành vi hiếp dâm kéo dài cho tới lúc bị phát hiện. 

Ngày 23-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam Danh Mạnh (36 tuổi), ngụ xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân trong vụ án này là cháu M. (15 tuổi), là con riêng của vợ Mạnh.

Kiên Giang: Bắt cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ ảnh 1 Đối tượng Danh Mạnh tại cơ quan công an. Ảnh: VĂN VŨ 

Tại cơ quan công an, Mạnh khai nhận vào năm 2010, Mạnh và mẹ của cháu M. kết hôn với nhau (lúc này cháu M. mới được 2 tuổi). Sau đó, cháu M. theo mẹ cùng với Mạnh đến Đồng Nai sinh sống. Đến năm 2019, cháu M. bị Mạnh nhiều lần xâm hại tình dục.

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 20-2-2022 vừa qua, sau khi Mạnh cùng vợ và cháu M. về huyện Giồng Riềng chung sống ở nhà cha vợ, tại đây, Mạnh tiếp tục hiếp dâm cháu M. nên bị mẹ M. phát hiện và tố cáo hành vi đồi bại của gã cha dượng đến cơ quan chức năng. Sau đó, Mạnh bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Mạnh thừa nhận từ năm 2019 đến khi bị tố giác, Mạnh đã thực hiện hàng chục lần quan hệ tình dục với con gái riêng của vợ.

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Vụ án AIC: Luật sư phân tích về việc bị cáo bỏ trốn được người bào chữa kháng cáo thay

Mới đây, luật sư của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế - AIC) cùng những người bào chữa cho các bị cáo khác đang bỏ trốn có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm trong vụ án vi phạm về đấu thầu tại dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.