Nga

Lại rơi máy bay, 5 người thiệt mạng

Máy bay Mi-8 của Nga.

Ngày 6-12, một máy bay lên thẳng dân sự đã bị rơi tại vùng Viễn Đông của Nga làm 5 người thiệt mạng.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, chiếc Mi-8 đang bay từ Nikolayevsk-on-Amur đến thành phố Bogorodskoye thì gặp nạn, rơi xuống một dòng sông phủ đầy băng.

Chiếc máy bay này đang thực hiện nhiệm vụ chở bệnh nhân từ một bệnh viện địa phương ở Nikolayevsk-on-Amur. Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc máy bay gặp nạn và có chính xác bao nhiêu người đi trên máy bay.

Máy bay lên thẳng Mi-8 do Nga chế tạo, được sử dụng rộng rãi cho cả mục đích dân sự và quân sự.

Tuy nhiên, những năm gần đây loại máy bay này thường xuyên gặp nạn do công tác bảo dưỡng kém và nhiều chiếc đã quá hạn sử dụng.

(Theo Nhân Dân)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ có 3 lần tranh luận trực tiếp trước ngày bầu cử

Bầu cử tổng thống Mỹ: Bước ngoặt mới


Theo truyền thông Mỹ ngày 26-9, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ chọn bà Amy Coney Barrett vào vị trí Thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ hiện đang bị bỏ trống. Trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống đang đến gần, động thái này được cho là canh bạc lớn của đảng Cộng hòa nếu việc bổ nhiệm này gặp phải sự phản đối của cử tri.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây