Lãi suất tiết kiệm KienlongBank lên tới 8,6%

Hưởng ứng Tháng tiêu dùng số, KienlongBank dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tiền gửi với lãi suất lên tới 8,6%/ năm.

Tăng mạnh lãi suất tiết kiệm

Theo đó, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến thông qua ứng dụng Mobile Banking KienlongBank Plus hoặc Umee by KienlongBank và lựa chọn phương thức lãnh lãi cuối kỳ sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 8,6%/năm cho các kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng.

Đối với các kỳ hạn ngắn hơn (từ 6 tháng đến dưới 12 tháng) mức lãi suất ưu đãi trong tháng Tiêu dùng số tại KienlongBank cũng được điều chỉnh dao động từ 8,1% - 8,3% tùy từng kỳ hạn, áp dụng cho hình thức gửi tiền trực tuyến, lãnh lãi cuối kỳ. 

Lãi suất tiết kiệm KienlongBank lên tới 8,6% ảnh 1

Trong tháng Tiêu dùng số, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến tại KienlongBank sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 8,6%/năm

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy thay vì tiết kiệm trực tuyến, mức lãi suất cũng được điều chỉnh với biên độ 0,3% tương ứng với từng kỳ hạn. Sau điều chỉnh, biên độ lãi suất cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 36 tháng dao động từ 7,8% - 8,3%.

So với mặt bằng chung lãi suất huy động tiền gửi trên thị trường, KienlongBank nằm trong top ngân hàng có mức lãi suất hấp dẫn, đặc biệt là các kỳ hạn dài trên 12 tháng. Với chênh lệch lớn trong biên độ lãi suất, khách hàng lựa chọn gửi tiền tại KienlongBank sẽ thấy ngay lợi nhuận hiện hữu dựa trên khoản tiền gửi của mình. 

Ưu đãi lãi suất cùng chương trình sinh nhật vàng

Đại diện KienlongBank chia sẻ: “Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia và tháng Tiêu dùng số, KienlongBank Plus - Ứng dụng của Ngân hàng đã được vinh danh tại giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam”. Ban Lãnh đạo Ngân hàng mong muốn thúc đẩy hơn nữa việc sử dụng rộng rãi ứng dụng KienlongBank Plus và Umee by KienlongBank cho các giao dịch đầu tư, tích lũy và thanh toán hàng ngày. Qua đó, định hướng lâu dài của chúng tôi là góp phần vào mục tiêu chung xây dựng xã hội không tiền mặt theo định hướng của Chính phủ”.

Lãi suất tiết kiệm KienlongBank lên tới 8,6% ảnh 2

Ngoài lãi suất ưu đãi đến 8,6%/năm, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại KienlongBank còn có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang”

Không chỉ tăng mạnh lãi suất đối với trường hợp khách hàng gửi tiền trực tuyến, KienlongBank còn đẩy mạnh chương trình khuyến mại “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang” nhân dịp Sinh nhật 27 năm hình thành và phát triển. Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng căn hộ cao cấp Sunshine Sky City cùng nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn khác như Macbook, iPhone, Apple Watch, Airpods hay sổ/tài khoản tiết kiệm…

Để biết thêm chi tiết về biểu lãi suất huy động tiền gửi cùng chương trình khuyến mãi “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang” tại KienlongBank, vui lòng liên hệ hotline 24/7: 1900 6929 hoặc website: www.kienlongbank.com.

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Địa ốc

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.