Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng thầy thuốc tiêu biểu

SGGPO
Chiều 22-2, Đoàn đại biểu do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đi thăm các thầy thuốc tiêu biểu nhân 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2021).

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm vợ chồng BS Trần Văn Bé. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm vợ chồng BS Trần Văn Bé. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Thăm PGS-BS, Thầy thuốc nhân dân Trần Văn Bé (86 tuổi), nguyên Giám đốc Bệnh viện Truyền máu huyết học, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê bày tỏ sự trân trọng với những công sức của BS Trần Văn Bé đối với ngành y tế Việt Nam nói chung và ngành y tế TPHCM nói riêng.

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy cũng chúc BS Nguyễn Thị Thùy (79 tuổi, vợ của BS rần Văn Bé), nguyên Giám đốc BV Hùng Vương nhiều sức khoẻ, mong 2 ông bà luôn an vui bên con cháu, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành y nước nhà.

Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng thầy thuốc tiêu biểu ảnh 1 Đoàn thăm BS Trương Xuân Liễu. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Đến thăm, chúc mừng BS Trương Xuân Liễu (75 tuổi), nguyên Giám đốc Sở Y tế TPHCM, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê đã ân cần thăm hỏi và ghi nhận những đóng góp của BS Trương Xuân Liễu đối với ngành y tế thành phố, đồng chí chúc bà cùng gia đình luôn mạnh khỏe và tiếp tục dành tâm huyết, gắn bó với ngành y tế, góp phần cùng TP nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

QUANG HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp họp khẩn sau khi phát hiện thêm ca dương tính SARS-CoV-2

Đồng Tháp họp khẩn sau khi phát hiện thêm ca dương tính SARS-CoV-2

Chiều 28-2, tại UBND huyện biên giới Tân Hồng, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì cuộc họp khẩn với các ngành chức năng và các huyện biên giới, sau khi phát hiện thêm 1 ca dương tính SARS-CoV-2, cách ly ngay khi nhập cảnh.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).