Thăm PGS-BS, Thầy thuốc nhân dân Trần Văn Bé (86 tuổi), nguyên Giám đốc Bệnh viện Truyền máu huyết học, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê bày tỏ sự trân trọng với những công sức của BS Trần Văn Bé đối với ngành y tế Việt Nam nói chung và ngành y tế TPHCM nói riêng.
Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy cũng chúc BS Nguyễn Thị Thùy (79 tuổi, vợ của BS rần Văn Bé), nguyên Giám đốc BV Hùng Vương nhiều sức khoẻ, mong 2 ông bà luôn an vui bên con cháu, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành y nước nhà.

Đến thăm, chúc mừng BS Trương Xuân Liễu (75 tuổi), nguyên Giám đốc Sở Y tế TPHCM, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê đã ân cần thăm hỏi và ghi nhận những đóng góp của BS Trương Xuân Liễu đối với ngành y tế thành phố, đồng chí chúc bà cùng gia đình luôn mạnh khỏe và tiếp tục dành tâm huyết, gắn bó với ngành y tế, góp phần cùng TP nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Các tin, bài viết khác
-
Kiên Giang họp báo về 5 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi nhập cảnh từ Campuchia
-
Đảm bảo an toàn khi học sinh quay trở lại trường học
-
Cả nước có thêm 13 ca mắc mới Covid-19, Hải Dương chuẩn bị kết thúc giãn cách xã hội
-
Bệnh nhân 1.696 tái dương tính SARS-CoV-2 ở Gia Lai đã âm tính trở lại
-
Kết thúc cách ly các trường hợp tiếp xúc với người nghi dương tính với SARS-CoV-2 tại Bạc Liêu
-
Đưa vào hoạt động bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao tại TPHCM
-
Ngày đầu tiên tháng 3: Nhiều tín hiệu khả quan về phòng, chống dịch Covid-19
-
Tiêm vaccine Covid-19 sẽ chậm hơn so với kế hoạch
-
Xét nghiệm SARS-CoV-2 gần 4.000 tân binh TPHCM
-
ĐBSCL: Khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan đến người nghi mắc Covid-19