Lương Cao Khải bị khởi tố bổ sung tội “đưa hối lộ”

Viện KSNDTC vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bổ sung của Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Bộ Công an đối với bị can Lương Cao Khải (nguyên Phó Vụ trưởng Vụ 2, Thanh tra Chính phủ) về tội “đưa hối lộ”. Trước đó, bị can này đã bị khởi tố về các tội “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “nhận hối lộ”.

Bị can Lương Cao Khải khai nhận đã 3 lần đưa 110 triệu đồng hối lộ cho ông Quách Lê Thanh, khi ấy là Tổng Thanh tra Chính phủ nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ và giảm nhẹ các sai phạm khi thanh tra các công trình dầu khí.

N.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án