Mâu thuẫn từ tranh giành khách, đánh hội đồng tại cây xăng

Công an TP Lai Châu (tỉnh Lai Châu) cho biết đã tiếp nhận và điều tra vụ việc 1 chủ nhà xe bị người của nhà xe khác đánh hội đồng ở một cây xăng trên địa bàn.

IMG_9015.jpeg
Đánh hội đồng chủ nhà xe ngay tại cây xăng ở TP Lai Châu. Ảnh trích xuất từ camera cây xăng

Theo đơn trình báo của anh Nguyễn Hữu Công (sinh năm 1987, trú tại phường Tân Phong, TP Lai Châu), vào khoảng 7 giờ 15 phút ngày 1-5, anh lái xe khách 16 chỗ 29B-6XXXX đến cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 20 (phường Đông Phong, TP Lai Châu) để đổ dầu thì xuất hiện nhóm đối tượng gồm 3 người (theo anh Công trình báo thì đây là lái và phụ xe 25B-002.XX của nhà xe Tuấn Hồng) xông vào hành hung anh. Clip vụ hành hung được người dân chia sẻ trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng xã hội bức xúc với hành động của nhóm người này.

IMG_9016.jpeg
Hình ảnh cắt từ clip chia sẻ trên mạng xã hội

Sau đó, anh Công được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu cấp cứu. Do thương tích nặng, anh Công được chuyển tuyến lên Bệnh viện Mắt Trung ương (Hà Nội) chữa trị và chuyển sang Bệnh viện Quân y 103 để phẫu thuật.

IMG_9017.jpeg
Anh Công liên tục phải chuyển viện do bị thương tích nặng cần phẫu thuật. Ảnh: NGUYỄN OANH

Thông tin từ chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (vợ anh Công), trưa qua 7-5, chồng chị đã được phẫu thuật thành công và đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Quân y 103. Gia đình chị Trang kiến nghị cơ quan chức năng vào cuộc.

Ông Nguyễn Minh Sơn, Giám đốc Bến xe khách tỉnh Lai Châu, cho biết, anh Công là chủ nhà xe Trần Phương. Hai nhà xe Trần Phương và Tuấn Hồng chuyên chạy tuyến Lai Châu - Lào Cai.

Theo Công an TP Lai Châu, vụ việc này đang trong quá trình điều tra của cơ quan chức năng, song theo điều tra ban đầu thì xuất phát từ mâu thuẫn trong tranh giành khách tại bến xe. Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, giám định thương tật của anh Công. Khi có kết quả vụ việc sẽ thông tin thêm cho báo chí.

Tin cùng chuyên mục