MC Thanh Thanh Huyền chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023

Thanh Thanh Huyền vừa được trao sash cùng vương miện mang tên “Endeavor - Nỗ lực hoàn mỹ” - chính thức nhận quyền đại diện Việt Nam tại Miss Charm - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023. Đại diện Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi từ ngày 3-2 tại TPHCM cùng 39 đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới.

Thanh Thanh Huyền mong muốn quảng bá mạnh mẽ văn hóa Việt Nam đến quốc tế. Thực hiện: THU HƯƠNG

Ngày 2-2, UniMedia - đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Charm Vietnam trao vương miện và sash cho người đẹp Thanh Thanh Huyền.

Tại buổi công bố, Thanh Thanh Huyền và UniMedia chia sẻ về việc đã lên ý tưởng sản xuất Notebook Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyen để quảng bá du lịch Việt Nam. Notebook này là hành trình sống của Thanh Thanh Huyền, tập hợp những điều tuyệt vời về cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực và con người Việt qua từng thành phố dựa theo những gợi ý thú vị mà cô góp nhặt, tích lũy được từ chính trải nghiệm bản thân. Cô sẽ mang đến Miss Charm 2023, giới thiệu và trao tặng cho các đại diện khác.

MC Thanh Thanh Huyền chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 ảnh 1

Thanh Thanh Huyền chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023

Thanh Thanh Huyền cho biết, việc trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 là niềm vinh dự rất lớn trong hành trình xây dựng lý tưởng sống, lao động và cống hiến của bản thân.

“Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi mong muốn trở thành một influencer (người ảnh hưởng) truyền cảm hứng cho giới trẻ. Thông qua cuộc thi, tôi muốn đưa đến hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh, hiện đại, độc lập, không ngại tìm kiếm cơ hội để được trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Tôi không hứa sẽ đạt được kết quả cao nhất tại cuộc thi nhưng chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình. Một đại diện chủ nhà hiếu khách, một đại sứ quảng bá mạnh mẽ văn hóa Việt đến quốc tế sẽ là hình ảnh và đích đến của tôi trong cuộc thi này”, cô nói.

MC Thanh Thanh Huyền chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 ảnh 2

Thanh Thanh Huyền nhận chiếc sash và vương miện Miss Charm Vietnam

MC Thanh Thanh Huyền chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 ảnh 3

Với tên gọi “Endeavor – Nỗ lực hoàn mỹ”, vương miện Miss Charm Vietnam 2023 được chế tác từ đội ngũ Ngọc Châu Âu

Theo ông Trần Việt Bảo Hoàng, Thanh Thanh Huyền là đại diện Việt Nam có đầy đủ các tố chất và yếu tố phù hợp để tự tin đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi. Ông hy vọng với những thế mạnh đang có, cùng với sự trải nghiệm và tinh thần mang đến Miss Charm, Thanh Huyền sẽ có một hành trình đầy dấu ấn.

Dịp này, Thanh Thanh Huyền cũng giới thiệu đến công chúng trang phục dân tộc mang đến Miss Charm 2023. Trang phục mang tên “Bánh tráng” được sáng tạo bởi NTK Phan Xuân Giàu. Trang phục được lấy ý tưởng từ hình ảnh bánh tráng thân quen, góp mặt trong những món ăn dân dã, bình dị.

Sau buổi công bố, Thanh Thanh Huyền chính thức bắt đầu tham gia Miss Charm 2023 từ ngày 3-2 tại TPHCM. Miss Charm là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức nhằm quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 16-2.

MC Thanh Thanh Huyền chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 ảnh 4

Trang phục dân tộc Thanh Thanh Huyền sẽ mang đến Miss Charm 2023

MC Thanh Thanh Huyền chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 ảnh 5
Cô đã đến Philippines xuyên tết để tham gia khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng catwalk, ứng xử cũng như trau dồi kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng khác
MC Thanh Thanh Huyền chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 ảnh 6

Thanh Thanh Huyền đã sẵn sàng chinh phục Miss Charm 2023

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung và người truyền cảm hứng trên mạng xã hội. Cô từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biết một số ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc…

Bên cạnh đó, cô cũng là người đẹp tích cực tham gia các dự án cộng đồng ý nghĩa. Những địa điểm cô thường xuyên hỗ trợ là: Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hoà, Quán cơm từ thiện "Yên vui" Nha Trang.

“Huyền may mắn sinh ra trong một gia đình có nền tảng giáo dục vững chắc, tích cực tham gia những hoạt động, phong trào thiện nguyện tại địa phương. Từ bé, Huyền đã được học và sinh hoạt trên làng trẻ SOS, trường văn hóa dành cho những bạn nhỏ kém may mắn và khuyết tật bẩm sinh, nên thấu hiểu được xung quanh mình còn rất nhiều những mảnh đời cần vòng tay che chở. Huyền không nhớ được hành trình thiện nguyện của mình bắt đầu từ khi nào, bao nhiêu lần, bao lâu, nhưng mỗi lần ghé thăm nhìn thấy nụ cười của mọi người như hong khô tất cả những trĩu nặng trong tâm hồn mình" - Thanh Thanh Huyền chia sẻ.

Đọc nhiều nhất

Có 136 hồ sơ nghệ sĩ được xét tặng danh hiệu NSND lần thứ 10

Xét trao tặng 136 danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

Bộ VH-TT-DL cho biết, vừa hoàn thiện hồ sơ xét trao tặng 136 danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân và 347 danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú  lần thứ 10 xét trình Chủ tịch nước. Dự kiến lễ trao tặng sẽ được tổ chức dịp Quốc khánh 2-9-2023.

Âm nhạc

Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn mở màn “Con đường âm nhạc” năm 2023

Chương trình Con đường âm nhạc số mở màn năm 2023 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 2-4, tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, tường thuật trực tiếp trên VTV1 sẽ khắc họa sự nghiệp âm nhạc của Tiến sĩ âm nhạc, Phó trưởng khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Ca sĩ Tân Nhàn.

Sáng tác

Phút tưởng niệm!

LTS: Sau chuyến thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 2, Vùng 5 Hải quân, nhà giàn DK1 và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc của đoàn công tác TPHCM, Báo SGGP nhận được nhiều sáng tác thơ văn của các thành viên trong đoàn. Xin giới thiệu 2 bài thơ của 2 thành viên tham gia chuyến công tác này.