Một chiến sĩ công an hy sinh khi vây bắt tội phạm ma túy

SGGPO

Sáng 23-3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đang đề nghị Bộ Công an thăng quân hàm cho một thượng úy hy sinh khi vây bắt tội phạm ma túy.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, nơi Thượng úy Nghĩa bị đối tượng ma túy đâm trọng thương và hi sinh. Ảnh: Công an Nghệ An

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, nơi Thượng úy Nghĩa bị đối tượng ma túy đâm trọng thương và hi sinh. Ảnh: Công an Nghệ An

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 phút sáng 22-3, Công an huyện Quế Phong tổ chức mật phục, vây bắt một nhóm đối tượng vận chuyển ma túy tại địa bàn xã Nậm Giải (huyện Quế Phong).

Khi các trinh sát tiến hành vây bắt thì nhóm đối tượng này dùng hung khí chống trả quyết liệt. Một đối tượng đã dùng dao đâm trúng Thượng úy Sầm Quốc Nghĩa, khiến anh bị thương nặng. Mặc dù được đồng đội và người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Quế Phong cấp cứu, nhưng anh Nghĩa không qua khỏi.

Hiện Công an huyện Quế Phong đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An truy bắt nhóm đối tượng ma túy này.

Được biết, Thượng úy Nghĩa năm nay mới 29 tuổi, quê ở huyện Quỳ Châu, có vợ và 1 con nhỏ 3 tuổi.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an khám nghiệm hiện trường

Người đàn ông đi ô tô bị chém đứt lìa bàn tay trái

Người đàn ông điều khiển xe ô tô đi trên đường Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM thì bị nhóm thanh niên chặn xe. Sau đó, nhóm này dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP