Trường Trung cấp Kỹ thuật & Nghiệp vụ Nam Sài Gòn

Một hướng đi mới...

* Không vào được lớp 10 hay trượt đại học, bạn dự định làm gì?

Đi tắt đón đầu

Nhiều học sinh không đậu vào lớp 10 hoặc đại học nghĩ rằng “thế là hết!” và không biết phải làm gì. Thật ra, không phải ai cũng có đủ điều kiện và khả năng để theo đuổi ước mơ vào giảng đường đại học, cao đẳng. Mỗi người sẽ có một hướng đi riêng, lập thân vào đời sau khi rời ghế nhà trường.

Hiện tại, cánh cửa trường Trung học Kỹ thuật & Nghiệp vụ Nam Sài Gòn đang mở rộng để đón chào các bạn trẻ vào học tập, mở ra một hướng đi mới, ngắn hơn và sớm có việc làm, giúp bạn khẳng định chính mình với một nghề nghiệp vững chắc trong tay mà xã hội luôn cần. Theo thầy Trần Ngọc Trình – hiệu trưởng nhà trường – với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ sẽ giúp học viên tự tin vào đời với nghề nghiệp của mình.

Và thực tế là có nhiều doanh nghiệp đã đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đã tìm đến “đặt hàng” ngay cả khi học viên chưa tốt nghiệp. Các tỉnh lân cận cũng liên hệ với nhà trường để mở lớp đào tạo tại chỗ, đáp ứng nhu cầu lao động có trình độ chuyên môn tại địa phương. Trường Trung học Kỹ thuật & Nghiệp vụ Nam Sài Gòn là một trong số ít các trường công lập đào tạo liên thông trực tiếp lên đại học. Vì thế, cơ hội học tập của bạn không mất đi mà còn được mở rộng với ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư do rút ngắn thời gian đào tạo xuống ít nhất là một năm. Và điều quan trọng nhất là bạn đã thật sự “tư lập”, có thể tự nuôi dưỡng con đường học tập và thăng tiến của mình bằng chính nghề nghiệp bạn đã được đào tạo trung cấp trước đó. Hiện tại, trường có mối liên thông-liên kết với các trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ĐH Nha Trang… và không ngừng mở rộng liên kết với các trường có chất lượng đào tạo cao khác.

Nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn!

Chuẩn bị cho năm học mới 2007-2008, Trường Trung học Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nam Sài Gòn bắt đầu tuyển sinh với nhiều ngành nghề phong phú, đáp ứng được mong muốn của học viên là trở thành người lao động có tay nghề, thoả mãn được yêu cầu công việc. Bạn sẽ tự tin bước vào đời lập thân với nghề nghiệp chuyên môn được đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn lao động chất lượng cao này.

Hệ Trung cấp chuyên nghiệp với 1.000 chỉ tiêu tuyển sinh các ngành: Công nghệ may, Tin học quản lý, Sửa chữa và khai thác thiết bị cơ khí, Bảo trì-sửa chữa ô tô, máy kéo, Công nghệ may-thời trang, Tin học kế toán, Vẽ thiết kế mỹ thuật-hỗ trợ bằng máy vi tính, Hỗ trợ PC và mạng, Kỹ thuật máy tính, Điện tử công nghiệp, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp sản xuất, Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

Hệ Trung cấp nghề với 700 chỉ tiêu tuyển sinh các ngành: May và thiết kế thời trang, Quản trị cơ sở dữ liệu, Đồ họa máy tính, Quản trị mạng máy tính, Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính, Dịch vụ nhà hàng, Nghiệp vụ khách sạn, Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, Thẩm mỹ, Họa viên kiến trúc, Hàn.

Hình thức và tiêu chuẩn xét tuyển là căn cứ vào học bạ lớp 9 hoặc lớp 12, hoặc điểm thi tuyển vào lớp 10 hay điểm thi tốt nghiệp THPT. Thời gian học là từ 1 – 3,5 năm, tùy theo đối tượng, ngành học. Có chỗ nội trú cho học viên ở xa. 

THÁI BÌNH

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn
Số 47 Cao Lỗ, phường 4 quận 8, TPHCM
Điện thoại: (08) 8503120 – 8504637

Các tin, bài viết khác