Một phụ huynh ở Long An đánh cô giáo nhập viện

Sáng 20-5, bà Lê Thị Song An, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Long An, cho biết, cô Đặng Thanh Th., giáo viên chủ nhiệm lớp 1/1 Trường TH-THCS Lộc Giang (xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa) vừa bị một phụ huynh đánh, gây thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Một phụ huynh ở Long An đánh cô giáo nhập viện  ảnh 1 Trường TH - THCS Lộc Giang nơi xảy ra vụ việc 

Theo báo cáo ban đầu của Phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa, trưa ngày 18-5, bé Nguyễn Bảo Ng., học sinh lớp 1/1 về nhà muộn nên người nhà hỏi vì sao!? Bé trả lời là do bị cô phạt, đánh lên đầu… nên về muộn.

Sáng 19-5, ông nội của bé, sau khi đưa bé đến trường và có gặp cô Th. hỏi vì sao đánh lên đầu bé Ng. Cô Th. giải thích do bé tinh nghịch nên chỉ phạt chứ không đánh cháu. Sau khi nghe cô giáo giải thích, ông nội bé ra về và bảo rằng "nếu cô đánh cháu tôi thì tôi sẽ đánh cô". Tuy nhiên, khoảng 1 giờ sau đó, lúc cô Th. đang dạy học sinh chép bài trong lớp, thì cha của bé Ng. là ông Nguyễn Hồng Phúc (42 tuổi), ngụ xã Lộc Giang, chạy xe máy đến cổng trường và vào tận cửa lớp học.

Thấy vậy, cô Th. bước ra ngoài để xem có chuyện gì. Khi vừa tới cửa lớp, ông Phúc dựng xe máy xuống, rồi cầm nón bảo hiểm đánh mạnh vào đầu cô Th. Bị đánh bất ngờ vào đầu, cô Th. bị choáng, đưa hai tay ôm đầu rồi tựa lưng vào tường. Tuy nhiên, ông Phúc tiếp tục dùng nón đánh thêm mấy cái làm cô Th. gục xuống nền gạch. Lúc này bảo vệ trường, cùng một số thầy cô chạy vào can ngăn và điện báo công an xã.

KIẾN VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12

Trước băn khoăn của học sinh lớp 12 về đề thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ như thế nào trong bối cảnh chịu tác động của dịch Covid-19, Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT cho biết, nội dung đề thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu lớp 12. 

Giáo dục hội nhập

Thêm một tạp chí khoa học của Việt Nam được SCOPUS chấp nhận

Tạp chí Khoa học máy tính Việt Nam (Vietnam Journal of Computer Science - VJCS) vừa được chấp nhận vào hệ thống cơ sở dữ liệu SCOPUS. Đây là tạp chí khoa học thứ 6 của Việt Nam được chấp nhận vào hệ thống cơ sở dữ liệu của SCOPUS, một cơ sở dữ liệu thư mục chứa bản tóm tắt và trích dẫn các bài báo khoa học.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục