Một phụ huynh ở Long An đánh cô giáo nhập viện

Sáng 20-5, bà Lê Thị Song An, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Long An, cho biết, cô Đặng Thanh Th., giáo viên chủ nhiệm lớp 1/1 Trường TH-THCS Lộc Giang (xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa) vừa bị một phụ huynh đánh, gây thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Một phụ huynh ở Long An đánh cô giáo nhập viện  ảnh 1 Trường TH - THCS Lộc Giang nơi xảy ra vụ việc 

Theo báo cáo ban đầu của Phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa, trưa ngày 18-5, bé Nguyễn Bảo Ng., học sinh lớp 1/1 về nhà muộn nên người nhà hỏi vì sao!? Bé trả lời là do bị cô phạt, đánh lên đầu… nên về muộn.

Sáng 19-5, ông nội của bé, sau khi đưa bé đến trường và có gặp cô Th. hỏi vì sao đánh lên đầu bé Ng. Cô Th. giải thích do bé tinh nghịch nên chỉ phạt chứ không đánh cháu. Sau khi nghe cô giáo giải thích, ông nội bé ra về và bảo rằng "nếu cô đánh cháu tôi thì tôi sẽ đánh cô". Tuy nhiên, khoảng 1 giờ sau đó, lúc cô Th. đang dạy học sinh chép bài trong lớp, thì cha của bé Ng. là ông Nguyễn Hồng Phúc (42 tuổi), ngụ xã Lộc Giang, chạy xe máy đến cổng trường và vào tận cửa lớp học.

Thấy vậy, cô Th. bước ra ngoài để xem có chuyện gì. Khi vừa tới cửa lớp, ông Phúc dựng xe máy xuống, rồi cầm nón bảo hiểm đánh mạnh vào đầu cô Th. Bị đánh bất ngờ vào đầu, cô Th. bị choáng, đưa hai tay ôm đầu rồi tựa lưng vào tường. Tuy nhiên, ông Phúc tiếp tục dùng nón đánh thêm mấy cái làm cô Th. gục xuống nền gạch. Lúc này bảo vệ trường, cùng một số thầy cô chạy vào can ngăn và điện báo công an xã.

KIẾN VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />