Mua hàng giá 0 đồng chuẩn bị đón tết tại Co.opmart

Để khách hàng không phải đắn đo về giá cả khi mua sắm tết, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc tiếp tục “tung” hàng loạt chương trình giảm giá đậm cho mùa tết này với những nhóm hàng phù hợp xu hướng mua sắm của các bà nội trợ thời điểm này.

Mua hàng giá 0 đồng chuẩn bị đón tết tại Co.opmart

Thật vậy, hầu như khi đi đến gian hàng nào trong siêu thị, khách hàng đều sẽ thấy có chương trình giảm giá. Giảm mạnh và sốc nhất là các sản phẩm nhu yếu hàng ngày như nước mắm, hạt nêm, gạo, sữa chua, nước giặt, dầu gội, sữa tắm… trong chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” áp dụng khi mua sản phẩm cùng loại thứ 2, 4, 6... Trong đó có nhiều sản phẩm giá sau giảm chỉ còn từ 0 đồng, 2.500đ, 4.500đ…

Cụ thể có: nước giặt Lix matic hương nước hoa 3,8kg giảm sâu cho chai thứ 2 từ 199.000đ chỉ còn 0 đồng, khăn ướt baby Mamamy thơm mát/ không mùi 80M giảm từ 39.000đ chỉ còn 0 đồng cho gói thứ 2, nước giặt Surf hương cỏ hoa diệu kỳ 3,8kg giảm hơn 50% cho chai thứ 2 từ 124.000đ còn 55.000đ/chai, sữa tắm Lifebuoy bảo vệ vượt trội 10/ chăm sóc da túi 850g giảm từ 109.000đ còn 60.000đ cho chai thứ 2, dầu gội H&S sạch gàu – ngứa da đầu 625ml giảm từ 135.000đ còn 79.000đ cho chai thứ 2, gel tẩy toilet VIM than hoạt tính và oải hương/ hương chanh xả 880ml giảm từ 38.000đ còn 15.000đ cho chai thứ 2, xúc xích CP tiệt trùng Red/ Gold 5x20g giảm từ 12.000đ còn 4.000đ cho gói thứ 2, sữa chua uống Nestle Yogu gói 85ml giảm gói thứ 2 còn 2.500đ/gói, mì chay cao cấp Meizan 250g giảm cho gói thứ 2 còn 4.500đ/gói… 

Theo đại diện Saigon Co.op, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua các loại bánh mứt, hạt dưa, lạp xưởng từ trong nước đến nhập khẩu, được Co.opmart và Co.opXtra trưng bày tại khu vực riêng có giá tiết kiệm, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đóng gói đẹp mắt như: lạp xưởng Mai Quế Lộ, tôm khô, các loại mứt gừng dẻo, hạt bí, hạt điều, hạnh nhân, và hạt dưa không nhuộm màu của thương hiệu lâu năm Xuân Hồng hay các loại hạt dinh dưỡng, nho úc, tôm khô… thương hiệu Co.op.

Ngoài ra, từ nay đến hết 11-2-2021, khách hàng có thẻ thành viên Saigon Co.op Bạc/ Vàng/ Bạch kim khi mua hàng sẽ được Co.opmart, Co.opXtra tặng thêm từ 20 điểm đến tối đa 300 điểm thưởng.

THIÊN THƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

May sản phẩm xuất khẩu tại Công ty Dệt may Kim Dung, quận 12, TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Làm nông bằng thiết bị không người lái

Thiết bị công nghệ đang dần trở thành một giải pháp hỗ trợ đắc lực cho người nông dân, tại vùng ĐBSCL, công nghệ máy bay không người lái cũng được ứng dụng trong việc phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây lúa mang lại hiệu quả cao. Vừa tiết kiệm chi phí thuốc bảo vệ thực vật, tiết kiệm nước đồng thời bảo vệ môi trường.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế