Mứt Tết Lạc Xuân đạt tiêu chuẩn HACCP

Đầu tháng 12, Triducfood chính thức được Trung tâm Quacert–Tổng cục Đo lường Chất lượng công nhận tiêu chuẩn chất lượng HACCP ISO 22.000:2005 dành cho các mặt hàng thực phẩm, góp phần lấy lại niềm tin của người tiêu dùng dành cho mứt truyền thống. Đây là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành Mứt trong nước được cấp chứng chỉ này.

Mứt Tết Lạc Xuân năm nay không chỉ đa dạng hơn với mứt gừng, bí, dừa, hạt sen, chanh, tắc, củ năng, hạt sen, dừa,  mà còn có nhiều điểm khác biệt và nổi trội hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có rất nhiều ưu điểm khác như độ ẩm thấp giúp bảo quản mứt tốt do có trang bị thêm thiết bị sấy, sản phẩm được đựng trong khay PET, được hút chân không trong lớp bao PA, nhãn mác được thiết kế đẹp mắt và tất cả đều có đăng ký mẫu mã với Sở Y Tế. Hệ thống phân phối hiện có mặt tại Big C, Bibica, Hệ thống Select Supermart, Vinabico, Như Lan…

Bên cạnh đó, mứt Lạc Xuân của Trí Đức còn được xuất sang Pháp, Mỹ và Đài Loan.

Mai - Tú

Các tin, bài viết khác