Nga đã tìm thấy xác chiếc máy bay chở 11 người mất tích

Theo Ria Novosti, Lực lượng cứu hộ Nga ngày 10-8 đã tìm thấy xác chiếc máy bay vận tải Antonov An-12 bị rơi ở vùng Viễn Đông của Nga.

Trước đó, theo Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga cho biết, hai chiếc trực thăng Mi-8 và một chiếc Beriev Be-200, cùng hơn 120 người, bao gồm cả nhân viên y tế được điều động đến khu vực nghi ngờ chiếc máy bay bị rơi để tìm kiếm.

Một chiếc máy bay vận tải Antonov An-12

Lực lượng cứu hộ trên một chiếc Mi-8 đã tìm thấy chiếc máy bay gặp nạn tại khu vực cách làng Omsukchan thuộc tỉnh Magadan khoảng 82 km. Tuy nhiên, theo Sergi Izvolsky, người đại diện của Cơ quan Vận tải hàng không Nga xác nhận, lực lượng cứu hộ đã không tìm thấy người sống sót nào trong đống vỡ nát của chiếc máy bay.

Chiếc máy bay Antonov An-12 của hãng hàng không Nga AVIS-AVIA chở 11 người và 16 tấn hàng biến mất khỏi màn hình rada khi cách điểm cất cánh tại tỉnh Magadan khoảng 300km vào sáng ngày 9-8 (theo giờ địa phương). Trước khi mất liên lạc, chiếc máy bay Antonov An-12 đã thông báo về sự cố rò rỉ nhiên liệu và cháy động cơ.

Được biết, chiếc Antonov An-12 gặp nạn khi đang trên đường từ Magadan đến khu vực Chukotka. 

Đăng Hưng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hai con gái sinh đôi nhà Bush - Barbara Pierce Bush và Jenna Bush Hager trong một chương trình truyền hình. Ảnh: Getty

Nghề hái ra tiền của các cựu tổng thống Mỹ

Theo Business Insider, sau khi hết nhiệm kỳ, ngoài lương hưu, các cựu tổng thống Mỹ còn có nhiều nguồn thu nhập khác. Các cựu tổng thống gần đây như Bill Clinton, George W. Bush và Barack Obama đã tạo được ảnh hưởng trước công chúng và biến nó thành thu nhập đáng kể thông qua nhiều kênh.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Điều thú vị khi học trực tuyến

Trong đợt Covid-19 thứ 2 ở Thái Lan, các trường học ở 28 tỉnh thành đã được lệnh đóng cửa đến ngày 31-1 và tổ chức các lớp học trực tuyến thay thế. Việc học trực tuyến đã phát sinh những câu chuyện thú vị.