Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử

Qua khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng nhận định ông Nghĩa đã chém chết vợ rồi đâm vào bụng tự sát.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án

Ngày 12-2, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Ng. V. Ng. (39 tuổi trú tại thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) và bà Ph. Th. K. L. (34 tuổi, vợ ông Nghĩa).

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh nghi của ông Ng. để lại với nội dung nhờ người thân chăm sóc hai con nhỏ và dặn các con đùm bọc nhau sống.

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn vợ chồng nên ông Ng. đã dùng dao chém chết vợ rồi tự tử.
Trước đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 11-2, một người hàng xóm qua nhà ông Ng. chơi thì phát hiện vợ chồng ông này nằm bất động trên nền nhà, trong đó bà L. bị nhiều vết thương ở vùng đầu, ông Ng. có một vết đâm sâu ở bụng. Lúc này, hàng xóm đưa vợ chồng ông Ng. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong.

Theo một người dân gần nhà nạn nhân, trước tết vợ chồng ông Ng. có xảy ra mâu thuẫn nên người vợ đưa con về nhà ngoại ở. Sau tết, chị L. quay về bán hàng được mấy ngày thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.