Ngôi sao được ngưỡng mộ nhất năm 2006

Danh hiệu này đã được trao tặng cho ca sĩ người Australia, Kylie Minogue (ảnh), do độc giả thanh thiếu niên của tạp chí “Sugar” bình chọn.

Theo biên tập của tạp chí Sugar của Anh, Kylie Minogue được bình chọn nhiều nhất so với các nghệ sĩ khác do những nỗ lực chống lại căn bệnh ung thư vú thành công. Trong những năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cô đã phát hành 9 album, 6 video và album đôi Greatest Hits, 39 đĩa đơn trên toàn thế giới.

Hầu hết tất cả các độc giả của tạp chí Sugar đều cho rằng cô ca sĩ xinh đẹp đến từ xứ sở chuột túi rất thân thiện, thông minh, quyến rũ và mạnh mẽ. Các vị trí tiếp theo trong bảng bình chọn “Ngôi sao ngưỡng mộ nhất năm 2006” thuộc về các ngôi sao khác như Christina Aguilera Hilary Duff, Charlotte Church, Kelly Clarkson… 

P.N. (Theo THX)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.