Người đàn ông dùng "clip nóng" tống tiền bạn gái

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Đức Phương khai nhận, đã liên tục đe dọa sẽ đăng tải "clip nóng" của chị T. lên mạng xã hội nếu không đưa tiền.

Ngày 12-3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Đức Phương tại cơ quan công an. Ảnh: TRẦN KHÔI

Đối tượng Nguyễn Đức Phương tại cơ quan công an. Ảnh: TRẦN KHÔI

Trước đó, ngày 9-3, chị L.T.H.T. (29 tuổi, trú tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) đã trình báo về việc bị Nguyễn Đức Phương (39 tuổi, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) có hành vi đe dọa nhằm cưỡng đoạt tài sản.

Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã tập trung điều tra, xác minh vụ việc. Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập được, Phòng Cảnh sát hình sự đã triệu tập Nguyễn Đức Phương để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Đức Phương đã khai nhận, trong khoảng thời gian từ tháng 6-2022, Phương có quan hệ tình cảm với chị T. và trong những lần quan hệ tình dục với chị T., Phương đã dùng điện thoại quay phim lại.

Sau đó, Phương lập tài khoản mạng xã hội rồi liên tục đe dọa chị T. sẽ đăng tải "clip nóng" của chị và đưa cho người thân; Phương ra điều kiện nếu chị T. không muốn hình ảnh bị phát tán thì phải đưa tiền.

Tổng số tiền Phương đã chiếm đoạt của chị T. là 4 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục