Người đàn ông tử vong trong phòng trọ khoá kín cửa

SGGPO

Người dân sống trong con hẻm đường Đỗ Thúc Tịnh, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM ngửi thấy mùi hôi thối nên tìm kiếm thì phát hiện ông T.A.T. tử vong trong căn phòng trọ khoá kín. Đáng nói căn phòng vẫn mở máy lạnh và điện…

Công an phong tỏa hiện trường

Công an phong tỏa hiện trường

Ngày 20-11, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho hay, đang điều tra làm rõ nguyên nhân ông T.A.T. (SN 1969, ngụ quận 1) tử vong trong phòng trọ ở khu vực được người dân phát hiện.

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 19-11, một số người dân sinh sống trong con hẻm đường Đỗ Thúc Tịnh, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM ngửi thấy mùi hôi thối nên đi tìm kiếm.

 Người đàn ông tử vong trong phòng trọ cửa khoá kín mở điện ở quận Gò Vấp ảnh 1 Lực lượng khám nghiệm hiện trường

Khi đi ngang qua phòng trọ của ông T.A.T. thì ngửi thấy mùi hôi nồng nặc. Bên trong phòng sáng điện nhưng cửa khoá nên mọi người gọi cửa thì không có ai trả lời. Một người nhìn qua cửa thông gió thì thấy ông T.A.T. nằm bất động. Sự việc được báo cho công an.

Công an có mặt phá cửa vào bên trong kiểm tra thì phát hiện ông T.A.T. đã tử vong. Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân huỷ, trên người chỉ mặc chiếc quần lót. Trong phòng vẫn còn mở máy lạnh và điện.

 Người đàn ông tử vong trong phòng trọ cửa khoá kín mở điện ở quận Gò Vấp ảnh 2 Thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra

Người dân cho biết, ông T.A.T. làm kỹ sư trong ngành cơ khí. Ông T.A.T. có vợ và con nhưng đã ly hôn và dọn tới đây thuê phòng trọ sinh sống. Ngày 17-11, ông còn ghé nhà người thân lấy đồ về phòng trọ. 

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án