Người dùng phía Nam "đếm từng phút" chờ Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast

Sau sự kiện bùng nổ tại Hà Nội, cộng đồng người dùng VinFast tại khu vực phía Nam đang háo hức chờ đợi tới thời điểm mở màn Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu, tổ chức ngày14-10-2022 tại TPHCM.
Người dùng phía Nam "đếm từng phút" chờ Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast

“Đếm ngược 1 ngày đến đại nhạc hội”, người dùng tên Uyên Minh chia sẻ bài viết ngày 13-10 trong nhóm những người yêu thích VinFast với hơn 42.000 thành viên trên mạng xã hội. Đi kèm dòng chia sẻ là hình ảnh tấm vé mời may mắn đã được xác nhận với đầy đủ số ghế và mã dự thưởng.

Người dùng phía Nam "đếm từng phút" chờ Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast ảnh 1

Chủ tài khoản Uyên Minh cũng háo hức nói rằng, bản thân đã “mở đi mở lại thư mời” để kiểm tra thông tin… cho khỏi nhầm. Trong phần phản hồi, không ít người cùng thừa nhận, vì sợ bỏ lỡ sự kiện offline lớn bậc nhất từ trước tới nay nên đã phải kiểm tra nhiều lần thông tin của chương trình, từ thời gian tổ chức tới địa điểm.

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Sách và cuộc sống

Ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ngày 2-2, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức lễ ra mắt cuốn sách "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.