Dự ngày hội đại đoàn kết ở KP4, P5 Q10, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải:

Nhân rộng tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng dân cư

(SGGP). – Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, tối 17-11, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã về dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, chia vui với bà con khu phố 4, phường 5, quận 10, TPHCM.

Phát biểu tại ngày hội, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã hoan nghênh các thành viên khu phố 4 với 60% là đồng bào người Hoa, đã đoàn kết, đổi mới, nhiều năm liền đạt danh hiệu Khu phố văn hóa, đưa phong trào mọi mặt của khu phố ngày càng khởi sắc, góp phần làm cho phường, quận, thành phố thêm văn minh, giàu đẹp. Những kết quả đó có sự góp công góp sức quan trọng của mỗi người dân, ý thức của từng người, được thể hiện trong từng việc nhỏ như ý thức giữ vệ sinh, cư xử, ứng xử với hàng xóm thân ái, đoàn kết, xây dựng cuộc sống thực sự bình yên, hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Đồng chí biểu dương các gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, nhân rộng tinh thần tương thân tương ái, tích cực chung tay góp sức thực hiện các hoạt động xây dựng khu phố ngày càng hoàn thiện, giúp đỡ các gia đình khó khăn và mong cán bộ khu phố tiếp tục cố gắng là lực lượng đi đầu trong thực hiện các phong trào cũng như cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tặng quà 5 hộ nghèo khu phố 4. 

H.HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Trao quyết định cho 2 tân Thứ trưởng Bộ Tài chính

Chiều 30-7, Bộ Tài chính tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tài chính đối với ông Nguyễn Đức Chi và ông Võ Thành Hưng; đồng thời công bố quyết định nghỉ hưu đối với 2 Thứ trưởng: Đỗ Hoàng Anh Tuấn và Huỳnh Quang Hải (từ ngày 1-8).

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP