Nhiều nghệ sĩ hát cùng Hà Trần trong "Thiên Hà tinh thôi"

Ngày 11-6, tại Phòng trà Bến Thành, ca sĩ Hà Trần giới thiệu dự án Live concert "Thiên Hà tinh khôi". Đây là live concert đầu tiên và là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt sự nghiệp dài 3 thập niên của chị.

Ảnh chụp Màn hình 2024-06-11 lúc 20.03.11.png
Ca sĩ Hà Trần, nhạc sĩ Trần Tiến và các thành viên ê kíp sản xuất Live concert "Thiên Hà tinh khôi"

Live concert Thiên Hà tinh khôi gồm 2 đêm diễn, gồm tối 10-8 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, TPHCM và tối 24-8 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

Thiên Hà tinh khôi theo nữ ca sĩ như một “vũ trụ thu nhỏ” lung linh. Concert mong muốn mang lại những cảm xúc nguyên bản nhất đến những bùng nổ bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng mãn nhãn.

Live concert do ekip Aura - Interstella đảm nhiệm sản xuất.

“Mọi thứ đến với Hà đúng như bài hát Ngẫu nhiên của chú Trịnh Công Sơn. Đúng lúc, đúng thời, cùng năng lượng hội tụ tìm nhau và tạo cơ hội cho nhau. Cái “duyên” nếu có, bởi mình đã “thuận”, không khiên cưỡng, không mưu cầu. Ê kíp trẻ nhưng bạo dạn, đầy nhiệt huyết và họ tôn trọng thành tựu âm nhạc hơn 30 năm của mình...", nữ ca sĩ nói.

Ảnh chụp Màn hình 2024-06-11 lúc 20.03.32.png
Hà Trần bật mí những cái tên “đỉnh chóp” xuất hiện tại đêm nhạc

Dàn nghệ sĩ khách mời là một trong những yếu tố “bùng nổ”: bố - NSND Trần Hiếu, chú - nhạc sĩ Trần Tiến, NSND Thanh Lam, nhạc sĩ Thanh Phương, cháu gái Marzuz, Trung Quân.

Ảnh chụp Màn hình 2024-06-11 lúc 20.02.34.png
Ảnh chụp Màn hình 2024-06-11 lúc 20.02.48.png
“Tuy nhạc sĩ Trần Tiến là chú nhưng Hà gọi bố vì là người nâng đỡ tinh thần rất lớn cho Hà vì Hà mất mẹ sớm. Ngay lúc này, Hà chỉ nghĩ tới mẹ và ước gì mẹ có mặt ở khoảnh khắc hạnh phúc này”, Hà Trần xúc động chia sẻ tại buổi họp báo khi xuất hiện cùng nhạc sĩ Trần Tiến

Bên cạnh đó, mỗi đêm diễn còn có những khách mời đặc biệt. Tại TPHCM sẽ có Phan Mạnh Quỳnh, Orange và 1 khách mời bí ẩn. Tại Hà Nội sẽ là Tóc Tiên, Lân Nhã.

Mọi người nhìn Hà có thể nghĩ là một tượng đài âm nhạc. Nhưng với Hà, 30 năm qua chỉ đi học thôi. Hà chưa bao giờ nghĩ phải làm báo cáo hành trình 30 năm đi học nhưng khi nghe mọi người nói mình nhận ra tấm lòng họ. Mình quyết định làm đêm nhạc để trả nợ những ân tình yêu thương... Bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu vốn liếng sân khấu, bao ân tình với khán giả xa gần suốt hành trình đã qua sẽ được gói ghém trong concert.

ca sĩ Hà Trần

Tin cùng chuyên mục