Nhóm bạn trẻ TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường

SGGPO

Một nhóm bạn trẻ sống tại TPHCM đã tự bỏ tiền mua khẩu trang để phát miễn phí cho người đi đường.

Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 1 Những chiếc khẩu trang được xếp ngay ngắn và sạch sẽ trong túi nhỏ rất tiện lợi. Ảnh: PHONG LAM

Chiều tối 1-2, anh Phạm Thanh Tùng, trưởng nhóm cùng các thành viên trong nhóm đã có mặt tại giao lộ Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 1, TPHCM) để phát tặng miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường.

Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 2 Anh Phạm Thanh Tùng (trưởng nhóm, áo đỏ) phát khẩu trang miễn phí cho người đi đường trong lúc đang dừng đèn đỏ tại giao lộ Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Ảnh: PHONG LAM

Đúng 18 giờ, nhóm bạn trẻ bắt đầu phát khẩu trang. Mỗi người được tặng từ 2 đến 4 chiếc gói vào túi nhỏ rất tiện lợi, ai nấy nhận được đều rất cảm kích. Chỉ chưa đầy 30 phút, 1.000 chiếc khẩu trang đã phát hết sạch.

Nhóm bạn trẻ thấy vui vì mọi người đã hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe trong tình hình hiện nay, góp phần hạn chế lây lan dịch virus Corona trong cộng đồng.

Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 3 Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 4
Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 5
Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 6 Nhiều người đi đường nhận được khẩu trang miễn phí. Ảnh: PHONG LAM

Anh Phạm Thanh Tùng chia sẻ: “Dịch bệnh do virus Corona đã khiến nhiều người lao đao tìm mua khẩu trang. Chính vì vậy nhóm đã góp  tiền mua khẩu trang tận nơi sản xuất để hôm nay gửi tận tay mọi người”.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Vinamilk đồng hành mang thông điệp “Khỏe tiêu hóa, khỏe hơn mỗi ngày” đến với cộng đồng

Theo các nghiên cứu thống kê của Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO), có đến 40% dân số thế giới bị các vấn đề mãn tính về đường tiêu hóa, và có đến 62% dân số đang gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe tiêu hóa phổ biến như đau dạ dày, khó tiêu... Tại Việt Nam, các vấn đề về sức khỏe hệ tiêu hóa còn chưa được người dân chú trọng đúng mức trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.