Nhóm bạn trẻ TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường

SGGPO

Một nhóm bạn trẻ sống tại TPHCM đã tự bỏ tiền mua khẩu trang để phát miễn phí cho người đi đường.

Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 1 Những chiếc khẩu trang được xếp ngay ngắn và sạch sẽ trong túi nhỏ rất tiện lợi. Ảnh: PHONG LAM

Chiều tối 1-2, anh Phạm Thanh Tùng, trưởng nhóm cùng các thành viên trong nhóm đã có mặt tại giao lộ Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 1, TPHCM) để phát tặng miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường.

Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 2 Anh Phạm Thanh Tùng (trưởng nhóm, áo đỏ) phát khẩu trang miễn phí cho người đi đường trong lúc đang dừng đèn đỏ tại giao lộ Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Ảnh: PHONG LAM

Đúng 18 giờ, nhóm bạn trẻ bắt đầu phát khẩu trang. Mỗi người được tặng từ 2 đến 4 chiếc gói vào túi nhỏ rất tiện lợi, ai nấy nhận được đều rất cảm kích. Chỉ chưa đầy 30 phút, 1.000 chiếc khẩu trang đã phát hết sạch.

Nhóm bạn trẻ thấy vui vì mọi người đã hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe trong tình hình hiện nay, góp phần hạn chế lây lan dịch virus Corona trong cộng đồng.

Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 3 Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 4
Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 5
Nhóm bạn trẻ ở TPHCM phát miễn phí 1.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường ảnh 6 Nhiều người đi đường nhận được khẩu trang miễn phí. Ảnh: PHONG LAM

Anh Phạm Thanh Tùng chia sẻ: “Dịch bệnh do virus Corona đã khiến nhiều người lao đao tìm mua khẩu trang. Chính vì vậy nhóm đã góp  tiền mua khẩu trang tận nơi sản xuất để hôm nay gửi tận tay mọi người”.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa chua mới của TH: Ít đường hơn, ngon thanh nhẹ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, Sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ. Đáng chú ý, sản phẩm giảm tới 28% lượng đường so với sữa chua có đường TH. 

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).