Nhóm F4 giải tán

Nhóm nhạc nổi tiếng châu Á đến từ lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc) F4 (ảnh) đã tuyên bố giải tán chính thức vào tháng 10 tới vì nhóm nhạc không có ý định gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc hợp đồng với Công ty Quản lý Wu Fu Long Production.

3 thành viên là Ngôn Thừa Húc, Chu Hiếu Thiên và Ngô Kiến Hào cho biết sẽ tiếp tục con đường nghệ thuật nhưng sẽ tách ra solo. Riêng Châu Du Dân chưa thổ lộ ý định rời khỏi Wu Fu Long Production.

Hiện tại, 4 thành viên của nhóm đang đóng vai trò đại sứ du lịch cho Cục Du lịch lãnh thổ Đài Loan, đến các quốc gia châu Á để quảng bá cho nền du lịch Đài Loan (Trung Quốc).

P.N. (Theo THX)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngập lụt tại ngoại ô thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia

Lũ lụt hoành hành Đông Nam Á

Không chỉ miền Trung nước ta, lũ lụt cũng đang hoành hành tại các nước Campuchia, Lào, Philippines và Thái Lan, gây tổn thất lớn về người và tài sản. Đây là một trong những trận lũ lụt tồi tệ nhất tại khu vực trong hơn 40 năm qua do mưa lớn kéo dài và bão liên tiếp.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Đổi tên thị trấn vì môi trường

Gần 11 tháng sau khi kết quả thăm dò được công bố, thị trấn Asbestos, tỉnh Quebec, Canada đã mang tên mới là Val-des-Sources.