LB Nga

Nổ một trạm phân phối gas

Lực lượng cảnh sát đặc nhiện Dagestan đã phong tỏa hiện trường vụ nổ.

Ngày 27-6, một vụ nổ xảy ra tại trạm phân phối gas ở thành phố Khasavyut của CH Dagestan (thuộc LB Nga). Bộ Tình trạng khẩn cấp Dagestan xác nhận đã xảy ra vụ nổ và cho biết hiện vẫn chưa có thông tin về sự thiệt hại do vụ nổ gây ra.

Lực lượng cảnh sát đặc nhiện Dagestan đã phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra xem đây là vụ khủng bố hay đơn thuần chỉ là một tai nạn.

Trước đó ngày 26-6, một số người có vũ trang tấn công bắn chết một thiếu tá sĩ quan cảnh sát giao thông tại thành phố Karachayevo-Cherkessia (thuộc LB Nga).

Bộ Nội vụ CH Karachayevo-Cherkessia cho biết người ta đã phát hiện  thi thể viên thiếu tá ở gần tiệm cà phê Gilyach với nhiều vết đạn trên người. Khám nghiệm hiện trường vụ ám sát, cảnh sát thu được 30 vỏ đạn súng tiểu liên.

H.N (Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.