Ông D.Trump sắp ra mắt mạng xã hội riêng

SGGP
Trả lời phỏng vấn kênh Fox News, ông Jason Miller, từng là cố vấn cấp cao trong các chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 và 2020 của ông Donald Trump, cho biết, cựu Tổng thống Mỹ dự kiến quay trở lại không gian mạng với nền tảng của riêng mình trong vòng 2-3 tháng tới. Nhiều khả năng mạng xã hội mới của ông D.Trump sẽ thu hút hàng chục triệu người tham gia. 

Tài khoản Twitter của ông Donald Trump bị khóa vĩnh viễn. Ảnh minh họa: REUTERS

Tài khoản Twitter của ông Donald Trump bị khóa vĩnh viễn. Ảnh minh họa: REUTERS

Twitter đã khóa vĩnh viễn tài khoản @realDonaldTrump của ông D.Trump sau khi xảy ra vụ bạo động tại trụ sở Quốc hội Mỹ hôm 6-1, trong lúc các nhà lập pháp tiến hành thủ tục chứng nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Vụ bạo động đã khiến 5 người thiệt mạng và bị cho là bắt nguồn từ phát ngôn của ông D.Trump. Facebook, Instagram, YouTube và Snapchat cũng đưa ra biện pháp hạn chế đối với tài khoản của ông D.Trump trên các trang này. 

VIỆT KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Nga mở rộng hành lang nhân đạo trên biển Đen

Chủ tịch Trung tâm Kiểm soát quốc phòng quốc gia Nga Mikhail Mizintsev cho biết, lực lượng vũ trang Nga đã mở rộng hành lang nhân đạo từ 139 lên 307 hải lý để tàu thuyền qua lại an toàn từ các cảng trên biển Đen của Ukraine, đồng thời duy trì hoạt động này suốt ngày đêm.

Chuyện đó đây

Tách vàng từ rác thải điện tử

Các nhà khoa học của Đại học Thanh Hoa, Viện Công nghệ tiên tiến Thâm Quyến thuộc Viện Khoa học Trung Quốc (CAS), Viện Nghiên cứu kim loại thuộc CAS và Đại học Manchester vừa công bố kết quả nghiên cứu cho thấy có thể sử dụng graphene oxide (than chì) dạng khử trong việc tách vàng từ rác thải điện tử với hiệu suất cao. 
" />