Panasonic Việt Nam quảng bá dòng sản phẩm thiết bị điện dành cho thiếu nhi và gia đình

Ngày 8–1, tại showroom thiết bị điện của Công ty CP Thiết bị điện Nano Phước Thạnh, Panasonic Việt Nam đã tổ chức gameshow cuối năm cho các em thiếu nhi cùng gia đình.

Các em thiếu nhi đã được tô màu cùng nhân vật hoạt hình nổi tiếng và đáng yêu Doraemon. Các bé cùng phụ huynh cũng tham gia trả lời câu hỏi và nhận được những phần quà xinh xắn.

Rất đông phụ huynh và các em thiếu nhi đến tham gia chương trình

Bé Nguyễn Xuân Mai, lớp 3 Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu cho biết: “Con rất thích Doraemon. Được tô màu cùng Doraemon con rất vui. Tô xong con sẽ mang về nhà khoe với ông bà”.

Chị Hồ Ngọc Tâm, ngụ tại Q.3 nói: “Thấy bé tô màu vui quá, tôi cũng vào tô chung. Cám ơn Panasonic đã tạo điều kiện để tôi được chơi cùng bé nhiều hơn”.

Anh Nguyễn Thành Tuấn, ngụ tại Q.1 phát biểu: “Tôi thấy chương trình này rất hay, bé nhà tôi rất thích. Tôi cũng nhân cơ hội này tham quan và tìm hiểu thông tin về một số loại thiết bị điện Panasonic”.

Nằm trong chuỗi chương trình cuối năm nhằm quảng bá các sản phẩm thiết bị điện Panasonic tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung, chương trình gameshow dành cho thiếu nhi và gia đình là sự kiện được các em thiếu nhi và phụ huynh ủng hộ nhiệt tình, tạo động lực cho Panasonic Việt Nam và Công ty Nano Phước Thạnh tiếp tục chương trình trong những năm tới.

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình có liên quan, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty CP Thiết bị Điện Nano Phước Thạnh
Nhà nhập khẩu và cung cấp độc quyền các sản phẩm thiết bị điện xây dựng Panasonic
Showroom: Số 10 Trương Định Q.1 TP.HCM
Điện thoại: (08) 38 229 866
Fax: (08) 38 229 867
Website:
www.nanophuocthanh.com
Hoặc tại hơn 700 đại lý của công ty trên toàn quốc.

Lan Hương

Các tin, bài viết khác