Phạt hành chính trên 16 triệu đồng đối với quán karaoke có nhân viên thoát y

Công an tỉnh Bình Định đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 16,5 triệu đồng đối với quán karaoke trong vụ nhiều nữ tiếp viên khỏa thân, nhảy múa phục vụ khách vào tối 27-12-2017.
Quán Karaoke L.N. tại thành phố Quy Nhơn)
Quán Karaoke L.N. tại thành phố Quy Nhơn)

Ngày 23-1, Công an tỉnh Bình Định đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo đối với ông Nguyễn Thế Cường (SN 1983) - chủ quán karaoke Lâm Nhi (TP Quy Nhơn), với số tiền 16,5 triệu đồng.

Theo Quyết định này, ông Cường đã vi phạm điểm a, khoản 1, khoản 3, điều 19 của Nghị định 158/2013/NĐ-CP.

Cụ thể, ông Cường đã vi phạm trong việc dùng các phương thức khiêu dâm và sử dụng nhân viên phục vụ trong một phòng karaoke vượt quá số lượng quy định.

Như tin đã đưa, lúc 21 giờ ngày 27-12, Tổ trinh sát Đội phòng, chống tệ nạn, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Định) bất ngờ ập vào kiểm tra 2 phòng hát tại quán karaoke Lâm Nhi, trên đường Đống Đa (phường Thị Nại, TP Quy Nhơn).

Qua kiểm tra, lực lượng trinh sát phát hiện 10 tiếp viên khỏa thân đang nhảy múa trong tiếng nhạc.

Điều tra ban đầu, các nữ tiếp viên này khai, ngoài tiếp bia, nếu khách nhu cầu thì sẽ sẵn sàng phục vụ các điệu múa “thoát y” và tắm bia để mua vui cho khách.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.