Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tình trạng bị cháy sém

Nạn nhân được phát hiện tử vong bên lề đường, thi thể và chiếc xe máy đều bị cháy sém.

Sáng 18-12, thông tin từ Công an huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã hoàn tất công tác khám nghiệm trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc một người dân tử vong tại địa bàn xã Quảng Tiến (huyện Cư M’gar).

Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tình trạng bị cháy sém ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30 phút, khuya 17-12, một người dân đã phát hiện một nam thanh niên tử vong bên lề đường, tại khu vực đường giao thông liên xã Quảng Tiến - Ea M’Nang (huyện Cư M’gar). Nạn nhân tử vong trong tình trạng đa chấn thương, bên cạnh là chiếc xe máy mang BKS 47 M1 - 3114 bị bể nát. Người và xe máy đều bị cháy sém.

Sau khi phát hiện vụ việc người này đã trình báo cho cơ quan chức năng đến điều tra. Qua khám nghiệm cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân là Nông Văn Hoàng (18 tuổi, ngụ xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk). 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.