Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình qua đời do tai nạn giao thông

Văn phòng UBND TPHCM vừa thông tin, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hoà Bình tử vong do tai nạn giao thông.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình

Vào lúc 7 giờ 20 tại km21+700 cao tốc TPHCM - Trung Lương hướng TPHCM đi Trung Lương (thuộc xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), xe ô tô của ông Lê Hòa Bình trên đường đi công tác đã gặp tai nạn giao thông. Mặc dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Long An, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cấp cứu kịp thời nhưng ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM đã qua đời.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình qua đời do tai nạn giao thông ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

UBND TPHCM đã có chỉ đạo các cơ quan liên quan của Thành phố phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Long An điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thường trực UBND TPHCM đã có phân công xử lý những công việc mà ông Lê Hòa Bình đang chỉ đạo để công việc không bị gián đoạn.

Thông tin chi tiết về lễ tang của ông Lê Hoà Bình sẽ được Văn phòng UBND TPHCM thông tin trong thời gian sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn